Vingroup áp dụng mô hình Singapore cho VinCity

Ngày 28/9, Vinhomes lên tiếng quy hướng dòng sản phẩm VinCity theo hướng các khu quy mô lớn lên tới mức hàng chục hecta, không xa chiếc rốn Hà Nội và Tp Tp Hcm, quy hướng và trở nên tân tiến theo như hình thức đô thành văn minh, trở nên tân tiến của Singapore.

Vinhomes cho biết, các dự án bđs VinCity nhất quán việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ thiết kế và xây dựng thấp, ưu tiên khoản không gian cho cảnh sắc và khuôn viên cây trái và hệ thống có lợi nhất quán từ dạy dỗ, y tế, văn phòng, thương mại chuyên dịch vụ… đến chơi nhởi thư giãn.

Khu đô thành VinCity đề cao chất lượng sống trong số đó ưu tiên khoản không gian xanh.

Khu đô thành VinCity đề cao chất lượng sống trong số đó ưu tiên khoản không gian xanh.

Ngoài mô hình đô thành Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các có lợi mới, đem lại cho cư dân tương lai những chuyên dịch vụ và có lợi đáp ứng các thị hiếu chuyên sâu sự chắc khỏe, vui tươi và sảng khoái niềm tin, gắn kết tình thân cả gia đình, bè bạn.

Cụ thể, khuôn viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới mức hàng chục máy tập, xen kẹt khoản không gian xanh; Công viên BBQ với hàng chục điểm nướng ngoài trời. Đây là khoản không gian cho các hoạt động chơi nhởi thư giãn, rèn dũa dáng người của cư dân tương lai. 

Các đại đô thành VinCity còn sở hữu hệ thống phòng tập luyện thể dục thể dục phong phú và đa chủng loại gồm: tennis, tập bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền hơi; 60-70 sân chơi trẻ nhỏ và  sân chơi chuyển động các dòng tại chân các phòng nhà lớn ở mỗi chiến lược bđs và chuỗi các bể bơi mang dư âm resort… Đại diện tập đoàn cho biết một vài hạng mục trong hệ thống thống trị và vận hành khu đô thành sẽ sẽ có được Vinhomes tách khỏi phí thống trị và vận hành và thu phí phù hợp lý theo sở thích sử dụng của từng tư nhân nhằm giảm thiểu giá thành phục vụ chủ chốt và đảm bảo tính công bình.

Chính sách bán sản phẩm của VinCity cũng là điểm đột phá mới, lần trước mắt được tập đoàn này được áp dụng. Theo đó, khách mua căn hộ cao cấp khi sắp tới được trả góp với hạn dùng lên tới mức 35 năm, phương thức giao dịch biến hóa linh động.

Người dân có công dụng mua trả góp nhà dân VinCity trong 35 năm.

Người dân có công dụng mua trả góp nhà dân VinCity trong 35 năm.

“Giải pháp kinh tế tiền giấy của VinCity là bước tiến mới, giúp đại phần lớn tổng dân số có công dụng định cư lạc nghiệp, rút ngắn lứa tuổi chờ đợi dành dụm”, đại diện Vinhomes cho hay.

Dự kiến, đại đô thành trước mắt là VinCity Ocean Park sẽ trình làng tại h.gia lâm, Hà Nội, với điểm trông rất nổi bật là biển ao nước mặn và hồ lớn chiếc rốn. Tiếp tiếp rồi sau đó, VinCity Sportia – đô thành hạt nhân với niềm tin thể dục năng động tại Nam H.Từ Liêm, Hà Nội và VinCity Grand Park – đô thành khuôn viên tại QUẬN 9, Tp Tp Hcm.

Dòng không động đậy sản đại chúng mang nhãn hiệu VinCity được Vingroup lên tiếng ra nơi kinh doanh tiêu dùng hồi trong thập niên cuối năm 2016. Theo định kỳ 5 năm, tập đoàn này sẽ thiết kế và xây dựng 200.000-300.000 nhà dân VinCity có giá thành phù hợp lý nhằm tạo điều kiện cho đông nghịt người mua đi tới và sở hữu cuộc đời chất lượng, có lợi tại những khu đô thành do Vingroup trở nên tân tiến.

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet