Tập đoàn Hoà Bình hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn Mỹ

Phát biểu tại lễ ký kết, ông David Wray – Phó Chủ tịch Tập đoàn Wyndham cho thấy, 2 dự án bđs mở cửa vào thời điểm ở thời điểm cuối năm 2019 và 2020 sẽ khuếch trương chuẩn mực nghỉ dưỡng thời thượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm cai trị và vận hành 9.000 khách sạn với 600.000 phòng của các nước khác, Wyndham sẽ tạo cơ hội đỡ hai dự án bđs biến thành điểm đến chắt lọc thích thú của khách tour cao điểm.

polyad

Ông Nguyễn Hữu Đường – Chủ tịch Tập đoàn Hoà Bình ký kết giao kèo cai trị và vận hành vận quý khách sạn Hà Nội Golden Lake và Hội An Golden Sea với ông David Wray – Phó chủ tịch Wyndham.

“Dự án Hội An Golden Sea nằm trên bãi biển hoang sơ, không xa thị trấn Hội An nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa truyền thống toàn cầu, trong từ khi dự án bđs Hà Nội Golden Lake View trên địa phận tuệg xa địa điểm đó, tại phố xá toàn cầu theo thông tin tìm hiểu đến như Hà Nội. Cả hai khách sạn đều sẽ kể cả một tổ vừa lòng các hữu dụng trang trọng và xa xỉ”, ông David Wray cho thấy.

Ông David Wray – cho thấy khách sạn Hà Nội Golden Lake và Hội An Golden Sea và để được gắn hãng hiệu Dolce, dòng món đồ thời thượng của Wyndham Hotels & Resorts.

polyad

Phối cảnh khách sạn Hà Nội Golden Lake.

Dự án tổ vừa lòng khách sạn và hộ gia đình thời thượng Hà Nội Golden Lake toạ lạc số B7 Giảng Võ, quận q.ba đình, với 3 mặt giáp đường: phía Nam giáp phố Nam Cao, phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu; phía Bắc giáp đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. Chủ giá thành kỳ vọng tổ vừa lòng khách sạn và hộ gia đình thời thượng Hà Nội Golden Lake được xem là một trong nhiều ít trong những khách sạn trang trọng, nơi chiêu đãi các chính khách, người kinh doanh, các tỷ phú… cũng đúng khách tour cao điểm mọi địa điểm của các nước khác khi tới thăm quan và tour cao điểm và làm công việc tại Việt Nam.

Công trình được lập trình sẵn theo phong cải cách cổ xưa kết vừa lòng đổi mới với các còn nữa phù điêu tinh sảo, những mảng kính lớn. Hà Nội Golden Lake được phủ vàng mọi thứ đồ phía bên trong và thiết kế bên ngoài tòa nhà, từ mặt đứng tới các còn nữa lan can, chỉ, phào, cột phần đế được dát vàng 24k. Không gian đồ phía bên trong những tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà tắm; đạo cụ nhà hàng siêu thị; hồ bơi vô cực bốn mùa trên phía hai phía mái nhà cổ xưang được phủ vàng 24k.

Tổ vừa lòng khách sạn và hộ gia đình thời thượng còn được lập trình sẵn và tiến hành khởi công bằng kỹ thuật tiên tiến, đổi mới. Dự án có 4 tầng hầm, trong đấy, tầng hầm một có mọi chức năng để ôtô, nhà hàng siêu thị; tầng 2 dành để xe gắn máy; tầng 3, 4 có bãi đỗ ôtô nâng với hệ thống nâng xe tự động hóa 5 tầng với công nghệ thông tin đổi mới được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và 25 tầng nổi được lập trình sẵn với các khoảng trống trang trọng, đổi mới.

Từ tầng một tới tầng 5 là các khoảng trống tổ chức sự kiện rộng khoảng 5.000m2; khoảng trống nhà hàng siêu thị quán ăn chuyên dụng cho các đồ ăn Âu, Á với các đạo cụ để đồ ăn và đồ uống đều được dát vàng. Không gian dịch vụ quan tâm lực khỏe, spa, phòng tập luyện gym, bể sục, bể vầy… chuyên dụng cho nhu muốn của khách hàng thương lưu. Từ tầng 5 tới tầng 25 là diện tích cho 378 căn kèm hơn 440 phòng nghỉ các tầng lớp 6 sao với mỗi căn suite Hoàng gia và Phòng Tổng thống, phòng Hội nghị…

polyad

Dự án Hội An Golden Sea được sắp đặt theo hướng nhìn trực diện ra biển.

Wyndham cũng cai trị và vận hành khách sạn Hội An Golden Sea với 400 phòng do Tập đoàn Hoà Bình cai trị giá thành và dự định rốt cục ở thời điểm cuối năm 2020. Hội An Golden Sea có diện tích khoảng 6,98ha hưởng trọn tận dụng ưu điểm trực diện bãi biển An Bàng – nơi được trang web tour cao điểm trực tuyến lớn nhất toàn cầu TripAdvisor bình chọn là một trong trong những 25 bãi biển đẹp nhất châu Á còn chỉ cách khu tour cao điểm phố cổ Hội An 5km.

Hội An Golden Sea rất đặc biệt trong lập trình sẵn tổng đất đai là khu hộ gia đình tour cao điểm thời thượng, khu thị trường dịch vụ tổng vừa lòng và khu nhà biệt thự. Khu hộ gia đình tour cao điểm thương mại dịch vụ tổng vừa lòng nằm ở phần bên trước của dự án bđs, tiếp cận trực tiếp từ đường Lạc Long Quân. Tổ vừa lòng bản vẽ thiết kế xây dựng hướng ra phía biển của hộ gia đình tour cao điểm thời thượng và khu nhà nghỉ thấp tầng gợi nét sóng kế tiếp hướng ra phía biển, các khoảng trống hoạt động giải trí – phong cảnh phía bên trong hộ gia đình tour cao điểm thời thượng là những nét bản vẽ thiết kế xây dựng đậm đường nét, dày dặn.

Khu hộ gia đình tour cao điểm, thương mại dịch vụ, dịch vụ mà chúng ta đang nhắc đến có những công trình lập trình sẵn vui chơi thư giãn như địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, khu nhà hàng siêu thị Âu Á, họp báo hội nghị ăn khớp về nét bản vẽ thiết kế xây dựng tân cổ xưa với khu hộ gia đình tour cao điểm thời thượng, chứa hơi thở và hình thái của biển.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet