Sunshine Group ra mắt khu biệt thự phong cách châu Âu ở Hà Nội

Sunshine Villas là tên gọi gọi chung cả của kha hơi nhiều dự án biệt thự nghỉ ngơi sinh thái xanh trong nội đô do Tập đoàn Sunshine thiết kế kiến thiết và cải cách và phát triển, trong những số đó, dự án đầu tiên tung ra nơi buôn bán tiêu dùng là Sunshine Wonder Villas.

Sunshine Wonder Villas được ưu ái đặt kế sân Golf Ciputra (nằm trong khu đô thành Nam Thăng Long, tâm điểm của đất vàng quận tây hồ Tây các tầng lớp), đem tới một khoảng trống sống resort đích thực ngay giữa trọng điểm Thủ đô. Không chỉ được sinh sống tại những căn biệt thự nghỉ ngơi xa hoa, sung túc tiện ích, chủ nhân biệt thự nghỉ ngơi Sunshine Wonder Villas còn được tận hưởng khoảng trống sống hài hòa với cây lá bỗng dưng.

Sunshine Group tung ra khu biệt thự nghỉ ngơi mang âm hưởng châu Âu ven hồ Tây

Kế cạnh Sunshine City đã thành công trước đó, ở kề bên sân golf Ciputra, Sunshine Wonder Villas cô đọng hoàn thành xong giá trị của cuộc sống nghỉ ngơi.

Theo thay mặt đại diện Sunshine Group, sân golf được nghĩ là đặc quyền riêng cho giới nhà giàu khi toàn Việt Nam hiện nay chỉ đề xuất khoảng 60 sân golf, cốt yếu thuộc nhiều khu du ngoạn tham quan hoặc các độ rộng hoạt động nằm ngoài phố xá.

“So với biệt thự nghỉ ngơi nghỉ ngơi, biệt thự nghỉ ngơi sân golf được nghĩ là các tầng lớp xa xỉ hơn nhiều do thuộc tính quí hiếm của dòng sản phẩm. Vì thế, tiện ích xa xỉ, thiết kế kiến thiết sắc sảo đã khiến dùng thử sinh sống tại Sunshine Wonder Villas trở thành các tầng lớp thì vị trí gần kề sân golf lại khiến những dùng thử đó càng trở thành khác biệt”, thay mặt đại diện chủ đầu tư cho hay.

Sunshine Group tung ra khu biệt thự nghỉ ngơi mang âm hưởng châu Âu ven hồ Tây - 1

Sunshine Wonder Villas là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án Sunshine Villas.

Theo nhận định của kha hơi nhiều chuyên gia, Sunshine Group được đánh giá là một vài tiếng tăm biết phương pháp khai phá ưu điểm của dự án. Định hình cải cách và phát triển dòng mặt hàng mới toanh với khoảng trống nghỉ ngơi các tầng lớp, gạn lọc 1 vị trí vàng độc đắc tại công viên khu đô thành các tầng lớp, lâu lăm Nam Thăng Long – Ciputra, Sunshine Group cải cách và phát triển thêm hệ thống phòng ban giao thông ngầm cải cách và phát triển, đảm bảo an toàn cuộc sống của số lượng dân sinh tránh bị chi phối bởi những âm nhạc mô tơ và khói bụi. 

Sunshine Group tung ra khu biệt thự nghỉ ngơi mang âm hưởng châu Âu ven hồ Tây - 2

Biệt thự ngầm hóa hệ thống phòng ban giao thông đầu tiên tại Hà Nội – biệt thự nghỉ ngơi sáng ý được trang bị công nghệ thông tin 4.0.

Mỗi dự án đều phải có hệ thống gara để riêng ra dưới hầm cho từng căn biệt thự nghỉ ngơi, kết nối trực tiếp với tuyến phòng ban giao thông nội khu ngầm hóa. Mọi đạo cụ dịch chuyển đều được sắp đặt, phân luồng phòng ban giao thông dưới mặt đất, hoàn trả cho độ rộng hoạt động cảnh quan nội khu phía trên sự yên tĩnh và trong mát.

Sunshine Group tung ra khu biệt thự nghỉ ngơi mang âm hưởng châu Âu ven hồ Tây - 3

Mang hơi thở của kha hơi nhiều đại lộ thương mại quốc tế quý giá, các dãy shophouse Sunshine Wonder Villas sẽ là điểm đến gạn lọc không cưỡng lại nổi của đồ tín đồ hiệu cao cấp.

Sự tung ra của Sunshine Wonder Villas cùng lúc đem tới cho Ciputra tuyến phố buôn bán đồ hiệu cao cấp đầu tiên. Khu shophouse (ngôi nhà và phố thương mại) được tối ưu với làn phân cách đường rộng đến 30m, gắn sát với đường Nguyễn Văn Huyên nối dài, thông ra đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công. Khi được sinh ra, đây sẽ là khu phố buôn bán quy mô nhất trong khu đô thành Nam Thăng Long (Ciputra).

Sự góp mặt của khu shophouse Sunshine Wonder Villas sẽ vừa lòng mua cầu mua sắm và gạn lọc của số lượng dân sinh 50 tòa căn hộ cao cấp và hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ ngơi hạng thượng lưu trong khu đô thành Nam Thăng Long (Ciputra).

Bên cạnh các với tận dụng từ tọa độ vàng, thay mặt đại diện Sunshine Group cho biết, Sunshine đang hướng về cải cách và phát triển những sản phẩm “biệt thự nghỉ ngơi sáng ý” được đầu tư ăn khớp, chuyên nghiệp và bài bản với các thiết bị công nghệ thông tin tân tiến, sáng ý. “Trong tương lai, Sunshine Wonder Villas với các giá trị trông rất đặc biệt và không như sẽ là đích ngắm mới của đại gia Việt đam mê biệt thự nghỉ ngơi nghỉ ngơi công nghệ thông tin đời mới”, thay mặt đại diện chủ đầu tư nói.

Tâm Anh

Xem thêm tại website: villas.sunshinegroup.vn. Fanpage: www.facebook.com/villassunshine. Số thiết bị cầm tay: 18006735. Email: [email protected]

Sưu Tầm: Internet