Sở hữu căn hộ sắp bàn giao khu Nam Hà Nội với 1,5 tỷ đồng

Sunshine Group – chủ đầu tư dự án cho biết,  Sunshine Garden đã hoàn tất cất nóc 3 tòa trong thời gian tháng 8 vừa qua. Dự án đang nằm trong công đoạn mau lẹ khai công hoàn thành dự án công trình, tiến tới giao trả nhà cho khách hàng.

Về tất cả, dự án đã xây xong phần thô và đang triển khai các hệ thống tiện ích, phong cảnh. Mặt ngoài của nhiều tòa cũng bắt đầu sơn, phủ lên mình một diện mạo mới.

Bên cạnh đó, hệ thống đường nội khu dự án cũng mau mau hoàn thành; công tác làm việc xây – trát hộ cộng đồng dân cư, sơn bả, lắp đặt hệ thống điện nước, điều tiết không khí… được những công ty khai công bức tốc.

“Việc đẩy nhanh tiến trình để cất nóc cả 3 ngôi nhà lớn khẳng định sự lỗ lực, quyết tâm của chủ đầu tư và công ty khai công để giao trả nhà ngắn nhất cho cộng đồng dân cư. Chúng tôi chính sách cất nóc mới mở bán để khách hàng bình tâm xuống tiền sở hữu hộ cộng đồng dân cư sau này của bản thân mình”, đại diện thay mặt Sunshine Group cho hay.

Sunshine Garden đã cất nóc 3 ngôi nhà lớn từ trong thời gian tháng 8/2018 và đang mau lẹ hoàn thành để giao trả nhà ngắn nhất cho khách hàng.

Sunshine Garden đã cất nóc 3 ngôi nhà lớn trong thời gian tháng 8/2018 và đang mau lẹ hoàn thành để giao trả nhà ngắn nhất cho khách hàng.

Dự kiến, các hộ cộng đồng dân cư Sunshine Garden sẽ đón những gia chủ vào quý 2 năm 2019.

Tọa lạc ở khu vực Vĩnh Tuy, quận Q.HAI BÀ TRƯNG, Sunshine Garden vừa gần cái nôi vừa tiện lợi di chuyển ra cửa ngõ phía Đông phố xá qua cầu Vĩnh Tuy.

Hệ thống hạ tầng nơi đây thay đổi thậm chí có: các quốc lộ, đường cao tốc, bến xe, bến tàu kết nối đi liên tỉnh phố xá Hải Phòng, Quảng Ninh, bắc giang, Thái Nguyên…

Khu vực Vĩnh Tuy cũng là nơi giao hội nhiều trường đại học lớn như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, Viện Đại học Mở, Đại học Kinh doanh Công nghệ. Do đó, Sunshine Garden còn đang là sàng lọc lớn số 1 của phần lớn khách hàng ngoại thành và liên tỉnh phía Đông, Đông Bắc Thủ đô, nhất là những gia đình có con em của mình học hành tại các trường đại học này.

Vẻ đẹp sang trọng, các tầng lớp tại hộ cộng đồng dân cư mẫu Sunshine Garden.

Nội thất sang trọng tại hộ cộng đồng dân cư mẫu Sunshine Garden.

Ngoài loại hình hộ cộng đồng dân cư thông lệ và penthouse, Sunshine Garden còn thay đổi mặt hàng hộ cộng đồng dân cư một buống ngủ, có diện tích quy hoạnh gần 50m2 với kiến thiết tối ưu, hài hòa. Căn hộ vừa vặn cho tnhh tư nhân hoặc hộ cộng đồng dân cư nhỏ có mức ngân sách từ là 1 trong,5 tỷ đồng, đã thậm chí có đồ đạc khắp nhà du nhập thời thượng.

Với giá bán cùng tiến trình giao dịch thanh toán 7 lần biến hóa linh động, trong số đó lần đầu tiên chỉ buộc phải có đóng 20% tương ứng với khoảng 300 triệu vndồng, theo chủ đầu tư, điều đó trọn vẹn ở phía trong tài năng chi trả của nhiều hộ cộng đồng dân cư. 

Nằm ở khu vực có cộng đồng dân cư thay đổi lâu lăm, ngay cạnh khu đô thành Times City, dự án được được hưởng hệ thống cơ quan hạ tầng “điện – đường – trường – trạm” hoàn tất.

Trong sau này, khi tuyến hành trình Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên hoàn thành, cộng đồng dân cư rất có thể di chuyển tiện lợi, sáng sủa. Theo chủ đầu tư, này đó là nguyên tố trọng đại thu hút ánh nhìn nguồn người đi thuê mướn – do đó Sunshine Garden cũng phù vừa lòng để đầu tư sinh lời.

Trong khi hộ cộng đồng dân cư một buống ngủ phù vừa lòng với những người dân trẻ tuổi lập thân hoặc các hai bạn mới cưới chưa sinh con thì hộ cộng đồng dân cư 3-4 buống ngủ là sự sàng lọc của nhiều tầng lớp khách hàng trung và thượng lưu là các giảng viên, chuyên viên trường huấn luyện và đào tạo, cơ quan y tế cùng bề mặt sinh sống cùng gia đình.

Thanh Thư

Từ ngày một0/9, khách hàng đặt hàng hộ cộng đồng dân cư Sunshine Garden có cơ hội nhận ngay combo tivi và thiết bị đồ đạc khắp nhà lên tới 100 triệu vndồng, 2 năm phí chuyên dịch vụ và voucher trường huấn luyện và đào tạo Sunshine Maple Bear trị giá 50 triệu vndồng.  SĐT: 08 6861 0222.  Trang web:  http://garden.sunshinegroup.vn/

Sưu Tầm: Internet