Smartland phân phối dự án T&T Millennia City Long An

Toạ lạc tại Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An – ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn, T&T Millennia City cách cái nôi TP TP HCM khoảng khoảng 30 phút chạy xe; gần quận 7, huyện H.NHÀ BÈ, H Bình Chánh, đường cao tốc Bến Lức – TP TP HCM – Long Thành và tuyến đường tàu Metro số 4 sắp đến rốt cuộc.

Theo chủ đầu tư chi phí, với quy mô 267 ha, dự án bđs địa ốc kết đúc đủ nhiều tác nhân: nhất cận thị (gần đô thị lớn), nhị cận giang (gần sông), tam cận lộ (gần đường đường xá). Khu dân sinh giáp với sông Rạch Dơi – ranh giới giữa Long An với TP TP HCM, nơi tập trung các cảng lớn như Container nước ngoài SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước, Cảng nước ngoài Long An.

Ngoài ra, T&T Millennia City được kết nối với TP TP HCM qua 2 trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Đây được cho rằng trục đường xá huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, kết nối trực tiếp về Phú Mỹ Hưng và cái nôi thành thị.

Bản đồ dự án bđs địa ốc T&T Millennia City.

Bản đồ dự án bđs địa ốc T&T Millennia City.

Dự án T&T Millennia City có địa thế độc đắc, phù đoàn kết đối với mọi thứ khách hàng mua về để ở, làm việc, cho thuê theo giờ công sở… tại phạm vi hoạt động Long Hậu, quận 7, H.NHÀ BÈ, H Bình Chánh và những vùng lân cận.

Khu đô thị này còn có hoàn mỹ các loại hình: nhà chung cư ngay cạnh, nhà và phố kinh doanh, nhà và phố vườn, nhà dân… dành riêng cho gà đối tượng. Chủ đầu tư chi phí hứa hẹn tại đây được xem là khu đô thị văn minh, thay đổi, ăn khớp mang dư âm thiết kế theo chiều thay đổi bền vững và kiên cố, chăm sóc môi trường xung quanh.

Phối cảnh nhà và phố thương mại thuộc dự án bđs địa ốc T&T Millennia City.

Phối cảnh nhà và phố thương mại thuộc dự án bđs địa ốc T&T Millennia City.

Trong quy hướng, T&T Millennia City có hoàn mỹ hữu ích như khối hệ thống giáo dục trong khối hệ thống chuẩn nhà nước từ măng non đến cấp 3; cái nôi y tế mãn nguyện thị hiếu khám chữa bệnh; cái nôi văn hóa truyền thống, khối hệ thống khu chợ, khu chợ tiên ích mãn nguyện sức mua sắm lựa chọn, vui chơi giải trí gải trí của dân sinh…

T&T Millennia City có mức chi phí từ 8,9 đến 16,9 triệu đồngồng một m2 tương đương với tầm từ là 1,4 đến 2,5 tỷ một lô (đã cho mặc dù có móng).

Đại diện T&T và Smartland ký họp tác phân phối dự án bđs địa ốc T&T Millennia City.

Đại diện T&T và Smartland ký họp tác phân phối dự án bđs địa ốc T&T Millennia City.

Sau thành đạt của dự án bđs địa ốc T&T Long Hậu ở thị phần Nam Sài Gòn, Công ty TNHH Smartland tiếp tục ký cam đoan sát cánh đồng hành cùng T&T Land phân phối dự án bđs địa ốc T&T Millennia City tại Long hậu, Long An, cung ứng các mặt hàng bđs địa ốc tốt cho khách hàng, nhà đầu tư chi phí… 

“Với sự kiên trì và chăm chỉ trong những công việc hoạch định đường lối thay đổi, Smartland đã khẳng định được tầm quan trọng, địa vị của bản thân mình mình trong nghành nghề bđs địa ốc, là những đối tác chiến lược doanh nghiệp chiến lược của rất nhiều chủ đầu tư chi phí lớn”, thay mặt đại diện doanh nghiệp cho thấy.

Một chuyên gia bđs địa ốc cho thấy, quy mô thị phần bđs địa ốc TP TP HCM bây chừ đã vượt rời khỏi ranh giới hành chánh của thành thị và cũng đã được tính lan tràn rộng ra, đặc biệt là tại những huyện thuộc liên tỉnh giáp giới TP và tại Cần Giuộc, Long An được thử nghiệm là 1 điển hình. Nhiều đô thị vệ tinh được hiện ra người lớn tuổim đô thị từ cụm dân sinh với hữu ích mới cuốn hút dân sinh từ thành thị ra.

Việc phân phối T&T Millennia City sẽ đóng góp biến Long An thành khu đô thị vệ tinh cùng lúc giúp bđs địa ốc phạm vi hoạt động Nam Sài Gòn thay đổi.

Huệ Chi

SEO cửa hàng đối tác chiến lược phân phối chính thức:

Công ty TNHH bđs địa ốc Smartland

Điện thoại: 0909 80 39 39

Sưu Tầm: Internet