Rao bán hơn 5 m2 đất ở Hà Nội giá 20 tỷ đồng

Tấm biển rao vặt lô đất trên mặt của chiếc đường Nguyễn Văn Huyên với nội dung: “Tại đây bán thửa đất 5,3m2 (dài 18,7m, rộng 0,28m) giá 20 tỷ” đi kèm số dế yêu của người bán tốt treo lên vào 1 ngày cuối thời điểm tháng 9. Với mức ngân sách chi tiêu này, mỗi m2 của lô đất khoảng 3,8 tỉ đồng. Nhưng với diện tích như trên, có lẽ người chi tiêu và sử dụng cũng chỉ cũng có thể xây được 1 bờ tường. 

Tấm biển rao vặt lô đất có diện tích 5,3 m2 trên mặt của chiếc đường Nguyễn Văn Huyên. 

Tấm biển rao vặt lô đất có diện tích 5,3 m2 trên mặt của chiếc đường Nguyễn Văn Huyên. 

Tuy nhiên, ngay ngày bữa sau, những dân sinh tại độ rộng hoạt động giải trí xung quanh cho biết tấm biển đang được tháo xuống. SEO với số dế yêu ghi trên đó, ông này cho biết đã bán tốt, song khi hỏi mức ngân sách chi tiêu thanh toán thì lại từ chối tiết lộ. Tuy nhiên, dò xét trên bờ tường gần kề nó lại sở hữu dòng chữ “Đất đang tranh chấp không thanh toán”.

Tại Hà Nội, những bờ tường hoặc mái ấm siêu mỏng được rao vặt giá hàng tỉ đồng không hẳn chưa một lần diễn ra, song mức ngân sách chi tiêu nói ở trên còn gấp 3-4 lần trước đó. Cũng qua tuyến đi này, một bờ tường có diện tích chỉ 1,7 m2 từng được rao vặt giá một tỉ đồng. Trên phố Tây Sơn, Xã Đàn, Nguyễn Phong Sắc, Võ Chí Công… cũng có các mái ấm siêu nhỏ, siêu mỏng được nâng giá bồi thường hoặc rao vặt từ 500 triệu vndến một tỉ đồng. 

Lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, từ 2013 đến lúc này có 552 trường phù hợp nhà siêu mỏng siêu méo có mặt sau khi làm xong tiến hành các dự án bất động sản đường xá. Đến nay, ban ngành vận hành đã hành xử, giải quyết 493 trong tổng cộng 552 trường phù hợp. 

Minh Châu

Sưu Tầm: Internet