Nhận quà khi tham quan thực tế dự án Dahlia Homes – Gamuda Gardens

Chủ giá thành Gamuda Land Việt Nam phối vừa lòng cùng công ty thay đổi kinh doanh dự án bất cử động sản nhà đất – Cenland tổ chức công tác “Saving the moment”, dành riêng cho toàn bộ khách hàng đang quyên lòng đến dự án bất cử động sản nhà đất Dahlia Homes trong khu đô thành Gamuda Gardens. Người đến chuyến du ngoạn dự án bất cử động sản nhà đất cùng anh chị em sẽ đạt được ghi lại những bức hình đáng nhớ tại các khung cảnh đẹp nhất trong công viên dự án bất cử động sản nhà đất.

Khách hàng cập nhật thông tin về công tác Saving the moment lúc sắp tới.

Khách hàng cập nhật thông tin về công tác “Saving the moment” lúc sắp tới.

Đại diện chủ giá thành Gamuda Land Việt Nam cho biết, công tác “Saving the moment” là cơ hội để khách hàng và anh chị em nhận được các trải nghiệm thực tiễn tại khu đô thành Gamuda Gardens, đặc biệt là dự án bất cử động sản nhà đất Dahlia Homes trước lúc đưa ra cương quyết mua căn hộ cao cấp. 

Gamuda Gardens là 1 trong trong những số trong bốn khu phức vừa lòng chính của Gamuda City, được thay đổi trên quy mô 75ha tại quận q.hoàng mai, Hà Nội. Khu đô thành này có hoàn mỹ tiện ích chuẩn mực như câu lạc bộ các hình thức giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng luyện tập gym, phòng hội nghị, spa cao cấp, bể bơi chỉ tiêu Olympic, hệ thống trường lớp quốc tế SIS, khám đa khoa đa khoa quốc tế (sau này gần), chiếc rốn thương mại và nhà hàng ăn uống Red River, nhà hàng ăn uống Vinmart, công viên cây lá và khu dạo bộ sinh thái.

Bên cạnh đó, Gamuda Gardens còn kết vừa lòng vừa lòng lý giữa những phần tử bản vẽ thiết kế và xây dựng. Chủ giá thành bố trí các tiện ích nhằm cũng có thể mãn nguyện và đáp ứng đòi hỏi mọi đòi hỏi và bóng giáng sống của cư dân như quy hướng đường dạo bộ, cách bố trí cảnh sắc xanh và khu vực chung giữa nhiều khu nhà.

Dahlia Homes là mảnh dùng ghép đến cuối của khu đô thành Gamuda Gardens.

Dahlia Homes là mảnh dùng ghép đến cuối của khu đô thành Gamuda Gardens.

Thiết kế các sản phẩm nhà cạnh bên, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hay khu nhà dân cao cấp tại Gamuda Gardens đều chú trọng đem lại nét đẹp hốt nhiên, kế bên bản vẽ thiết kế và xây dựng thay đổi và tiện nghi cho chủ nhân. Quy hoạch khoản không gian xanh chiếm tới gần 40% diện tích quy hoạnh toàn khu, đem lại khoản không gian khô ráo cho toàn bộ dân cư cư dân.

Cuộc sống an lành và an khang, thoát khỏi những xô bồ của khu chiếc rốn, sự kết vừa lòng giữa hốt nhiên và khoản khoảng không gian sống, điều độ giữa các hoạt động sinh hoạt và nghỉ dưỡng là điều mà Gamuda Land luôn nhắm tới khi thiết kế và xây dựng dự án bất cử động sản nhà đất. Nhờ đó, Gamuda Gardens đã dần dần trở nên một quần thể bản vẽ thiết kế và xây dựng và dân cư thân thuộc trong đời sống của những người dân dân thành đô.

Trong đó, khu cạnh bên Dahlia Homes là mảnh dùng ghép đến cuối trong khu đô thành Gamuda Gardens được quy hướng thiết kế và xây dựng trên khu đất nền có quy mô 37.386 m2 bao gồm tất cả 356 căn cạnh bên với khá nhiều ưu điểm về diện tích quy hoạnh, cảnh sắc, thiết kế và xây dựng kiến thiết so với nhiều khu cạnh bên trước.

Huệ Chi

 Thông tin hệ trọng:

Điện thoại: 0943 573 246 – 0902 178 088

Email đăng ký chụp hình: [email protected]

Sưu Tầm: Internet