Nhà phố Garden House sắp ra mắt thị trường Bắc Ninh

Garden House nằm trên trục đường đem vào 3 khu chế xuất lớn của Tỉnh Bắc Ninh là Đại Đồng Hoàn Sơn, Tiên Sơn và công xưởng FDI thuộc vùng đất Từ Sơn giàu tiềm năng. Từ đây, dân số thuận tiện kết nối và di dời tới Thủ đô Hà Nội cũng đúng các vùng kinh tế vai tiền đạo phụ cận.

Dự án có thết kế với tổng diện tích là 20.580m2, gồm 160 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sangc gần kề và nhà và phố phương mại. Dãy nhà và phố thương mại (shophouse) khi đến đây vừa có công dụng kinh doanh hoặc cho thuê phát sinh lợi nhuận.

Chị gửi lại ảnh sạch sau nha

Tổng quan dự án Garden House.

Nằm tại khu khu đô thị và dịch vụ VSIP-Từ Sơn, Garden House thừa hưởng hạ tầng và có ích sẵn có. Bên cạnh đó, chủ chi tiêu chú tâm quan trọng thiết kế thêm có ích nội – ngoại khu theo chuẩn của quần thể khu đô thị hoàn tất thậm chí là: nơi kinh doanh đã nhập khẩu nhiều dịch vụ mua sắm sàng lọc, nhà hàng siêu thị, thư giãn; hệ thống dạy dỗ cao cấp; công viên cùng công viên xanh; khu dạng hình thể thao; khu trung tâm thương mại giải trí thư giãn dành cho trẻ nít…

Với chế độ nhà và phố thương mại 4 tầng, có thết kế đồng điệu với lối hình hài gây dựng phù hợp lý giữa hình hài Phương Tây cùng ý thức Á Đông, Garden House mang tới một khoảng trống sống văn minh, tối tân đồng thời lưu giữ bản sắc, nếp sống bản sắc của miền quan họ phía Bắc. Tại đây, dân số vừa có công dụng tận hưởng thời đại vừa có công dụng bán sỉ, kinh doanh.

Caption

Các nhà và phố thương mại 4 tầng của Garden House có thết kế kiến thiết phù hợp lý. SEO đơn vị phân phối độc quyền MLand Vietnam. Hotline: 0946236678. Web: gardenhousebacninh.com.

Tỉnh Bắc Ninh càng ngày càng được phần lớn khu chế xuất của các tập đoàn lớn của các nước khác. Điều này này đã tạo việc làm cho hàng trăm nghìn công phu tưng năm, gây thiện cảm lượng lớn các kỹ sư, kỹ sư quốc tế về làm công việc, đồng thời đã cho ra môi trường xung quanh kinh doanh, kinh doanh sôi động. Bên cạnh đó, yêu cầu cho thuê nhà tại cũng nhỉnh hơn, đặc biệt là lúc chính sách về sở hữu nhà tại cho người quốc tế được thực thi.

Nhận thấy tiềm năng này, nhiều khách chuyến tham quan hàng cũng đúng nhà chi tiêu đã đặt cọc để tại vị chỗ dự án Garden House. Ngày 14/10 sắp đến, tại Trung tâm Hội nghị San San, TP Tỉnh Bắc Ninh, đơn vị phân phối độc quyền dự án – MLand Vietnam sẽ tổ chức lễ <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo xyz”> Giới thiệu dự án và cơ hội chi tiêu khi đến đây.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet