Nhà đầu tư Hong Kong săn mua căn hộ D’. El Dorado

Cuối tuần qua, những vị khách ngoại bang đầu tiên đã ký kết kết hiệp đồng giao thương và chính thức sở hữu nhà dân Limo tại D.’El Dorado II, dự án ven Hồ Tây (Hà Nội) do Tân Hoàng Minh hiện đại.

Tân Hoàng Minh cho biết, đa phần là nhà đầu tư tnhh tư nhân đến từ Hong Kong – thị phần đang sẵn có lượng lớn nhà đầu tư vào bđs nhà đất hạng thượng lưu tại Việt Nam. Hầu hết họ tìm về các thị phần bđs nhà cả nước ngoài với mục tiêu đầu tư nhà dân cho thuê.

Có nhiều hiểu biết trong đầu tư bđs nhà đất, lý giải đến Việt Nam lần này,  bà M. Wan cho biết, dự án D’. El Dorado II sở hữu nhiều với tận dụng như: địa thế độc đắc kết nối dễ dãi tới các địa điểm trọng yếu của Hà Nội, chủ đầu tư có danh tiếng tại Việt Nam. Thêm vào chỗ này, kinh tế gia sản Việt Nam luôn tăng trưởng tốt, con số chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam càng ngày càng nhiều, kéo đến thị hiếu trở về quê hương ở. 

Khách hàng ngoại bang hết sức háo hức với dự án D. El Dorado II

Nhiều nhà đầu tư Hong Kong mua căn hộ cao ốc thời thượng dân Limo tại dự án nhằm cho thuê lại.

“Tôi có khảo sát thì thấy tại thị phần Hà Nội, bđs nhà đất ven Hồ Tâgiống như D’. El Dorado II luôn có sức hút chẳng những còn thị hiếu nội địa mà còn phải từ nước ngoài”, bà Wan nói và tỏ ra đầy niệm tin khi đầu tư vào dự án.

Xem thêm: dat nen bao thinh vs nha quan 12 vs

Một khách hàng khác, ông C.Ting lý giải thêm, giá nhà đất tại Hong Kong cao quá nên ông đã hiểu rằng những thị phần khác ví như Việt Nam để đầu tư. Qua đơn vị phân phối Vhome (tại Hong Kong), ông biết tới D’. El Dorado II và nhận biết này đó là một trong những trong những số dự án tốt để đầu tư.

Thực tế, độ tuổi qua, thị phần bđs nhà đất Việt Nam đã đảm nhiệm một làn sóng nhà đầu tư đến từ châu Á đổ bộ. 

Mới đây, trong 1 ban bố của DKRA Việt Nam cho biết, trong 3-5 năm vừa qua, các nhà đầu tư châu Á đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc đang khiến việc cực kì sôi nổi tại thị phần bđs nhà đất Việt Nam. Họ chuộng các vùng đất vàng, chuyên hiện đại không cử động thời thượng và hạng thượng lưu.

Trong nhiều căn do, theo đơn vị này, thị phần bđs nhà đất Việt Nam đang rất hiện đại. Bất động sản thời thượng và hạng thượng lưu có hiệu suất có lãi cao hơn nữa khi đối chiếu với các nước ASEAN. Hiện tỷ lệ có lãi của suất đầu tư nhà dân hạng thượng lưu trong khối ASEAN nghiêng ngả trong cỡ 3,7-5,2% và tại bờ cõi châu Á cũng ở ngưỡng tương đương. Do đó, bđs nhà đất hạng thượng lưu ở một số trong những thành phố lớn Việt Nam (Hà Nội, tp tp hcm) sẽ là khá cạnh tranh khi đang giá bán lại “mềm” hơn.

Bên cạnh đó, lãi vay ở các thị phần bđs nhà đất hiện đại trong bờ cõi châu Á quá thấp. Mức lãi vay thịnh hành tại Nhật Bản là một trong những%, Singapore là 3%, Hàn Quốc dưới 2% và nhiều vùng bờ cõi khác ví như Đài Loan, Hong Kong cũng ở giữ mức khiêm nhường khi đối chiếu với Việt Nam. Đây là những nguyên tố cuốn hút ánh nhìn sự quyên âm của những quỹ đầu tư, các ông chủ lớn bđs nhà đất châu Á cập bờ Việt Nam. Vì ngoài hiệp tác hiện đại dự án với biên doanh số được cam đoan, họ còn thực hành thực tế các thương vụ làm ăn mượn vốn với lãi vay tốt hơn ở quê nhà.

Sôi động lễ ký kết hiệp đồng giao thương dự án D. El Dorado II giữa chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và những khách hàng ngoại bang đầu tiên (xin bài edit) - 1

Những vị khách nước ngoài đầu tiên ký kết hiệp đồng sở hữu nhà dân tại dự án.

Ngoài ra, độ dài địa lý gần giúp nhà đầu tư châu Á được phần lớn khả năng gigiết hại, kiểm định thực địa thị phần mới và kịp thời đưa ra các đưa ra quyết định quan trọng, giúp suất đầu tư đạt tác động ảnh hưởng đỉnh cao.

Tân Hoàng Minh đẩy gia tốc nhanh tiến độ D’. El Dorado II

Trước sự hứng khởi của đa số nhà đầu tư Hong Kong, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cam đoan sẽ đưa dự án về đích đúng tiến độ và chỉ còn tiêu để tương lai, các nhà dân đang được khách ngoại quố sở hữu sẽ biến thành một số vốn liếng có lãi hấp dẫn.

Tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, dự án D'. El Dorado II là một trong những trong những số trong số mảnh đất nền còn lại ven Hồ Tây với hơn 500 ha diện tích quy hoạnh mặt hồ cùng phong cảnh cây trồng bất chợt sông Hồng cũng như cơ sở vật chất đường xá hiện đại của bờ cõi quận tây hồ.

Cận cảnh nhà dân LIMO điểm xuất chúng tại dự án D. El Dorado II

Cận cảnh nhà dân Limo điểm xuất chúng tại dự án D’. El Dorado II

Dự án được Tân Hoàng Minh mũi nhọn tiền phong tại Việt Nam hiện đại nhà dân Limo -nhỏ và gọn và hữu dụng. Các nhà dân này kiến thiết thông đức minh giúp để dành diện tích quy hoạnh tối đa trong khoản không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng. Ngay gia đình dân nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, xây dựng thương hiệu việc hào phóng cho khoản không gian. Theo chủ đầu tư, này đó là điểm cuốn hút ánh nhìn nhóm du khách muốn hưởng thụ bầu không khí trong lành tại nơi lãng mạn bậc nhất Hà Nội.

Việc kiến thiết và trang bị đồ bên trong cho những nhà dân có diện tích quy hoạnh nhỏ sẽ khiến giảm thiểu ngân sách chi tiêu đầu tư để muau một món đồ bđs nhà đất có độ quý và hiếm bên Hồ Tây. Bên cạnh đó, dự án lắng đọng khối hệ thống hữu dụng nội khu phong lưu và đa chủng loại như: hồ bơi 4 mùa, phòng luyện tập gym, nhà hàng ăn uống, vườn trẻ…cùng các chuyên dịch vụ phong lưu và đa chủng loại đi liền hấp dẫn như: dọn phòng, rửa ráy, điểm tô phòng ốc, chuyên dịch vụ giặt là, dùng của món ăn tại phòng…

Hiện chủ đầu tư áp chế chủ trương bán hàng hấp dẫn. Theo đó, khách mua dự án D’.El Dorado II sẽ dành được chiết khấu 2,5% theo tiến độ giao dịch thường thì; giao dịch sớm 95%, 75%, 50% bằng vốn tự thân hồi tháng 8 nhận chiết khấu tương ứng 8,6%, 4,7%, 3,3 %; hồi tháng 9 mức chiết khấu lần là lượt 8%, 4,2 %, 3 % trên độ quý và hiếm nhà dân. Ngoài ra, khách hàng có thị hiếu vay vốn sẽ dành được ngân hàng SHB hỗ trợ giải ngân cho vay cho vay 65% độ quý và hiếm nhà dân, lãi vay 0% trong 18 tháng, chủ đầu tư cam đoan.

Từ nay cho đến khi xong tháng 12/2018, khách mua căn hộ cao ốc thời thượng dân tại dự án D’. El Dorado II sẽ dành được khả năng dự vào công tác làm việc bốc thăm trúng thưởng với tổng độ quý và hiếm giải thưởng gần 4 tỷ vnđ. Cơ cấu giải thưởng gồm: một xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ vnđ, 5 sổ để dành, 8 xe SH, 15 iPhone X; 30 thẻ 25.000 dặm bay Vietnam Airlines. Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn độ tuổi dự định.

Thanh Thư

Sàn giao dịch bđs nhà đấtTân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, QUẬN HOÀN KIẾM, Hà Nội hoặc Danko Group – đơn vị phân phối đặc quyền.  Call: 0886 5555 86 – 0901 636 222.

Sưu Tầm: Internet