Mipec City View cung cấp đa dạng căn hộ cho các gia đình

Căn hộ hai phòng ngủ cho gia đình trẻ

Với chị Linh (28 tuổi ở THANH XUÂN, Hà Nội), hộ dân lý tưởng cho gia đình chị sẽ phải có ít nhất hai phòng ngủ để tối ưu được khoảng chừng trống riêng cho cha mẹ và các con.

“Căn hộ phải có phong cách thiết kế và xây dựng kiến thiết vuông vắn, đón được số đông ánh nắng và gió bất chợt. Vốn thích cỏ cây họa đồ nên tôi muốn nhà mình sẽ nhận được góc vườn be bé, có hoa leo với vài khóm rau xanh sạch, vừa vặn vừa tiện dụng”, chị Linh cho biết.

Ngoài ra, chị Linh cũng lưu tâm tới các dự án bđs có vị trí gần trường lớp và chợ để tiện đón đưa con tới trường và dễ chơi đi chợ mua đồ trong ngày cho gia đình.

Mipec City View có bổ ích nội khu đầy đủ với khu chơi nhởi trẻ mỏ, khu tập gym ngoài bất chợt, đường dạo bộ&

Mipec City View có bổ ích nội khu đầy đủ với khu chơi nhởi trẻ mỏ, khu tập gym ngoài bất chợt, đường dạo bộ…

Với tiêu chí đó, chị Linh chọn lựa cho gia đình hộ dân hai phòng ngủ tại tòa M1, Mipec City View – dự án bđs nằm bên cạnh cạnh chiếc rốn hành chánh, kinh tế, văn hóa truyền thống của quận HÀ ĐÔNG. Từ đây, hai vợ chồng chị đi làm việc, chị đi chợ hay hay các con tới trường trong ngày đều dễ chơi.

“Điều nổi bật ở tòa M1 dự án bđs Mipec City View mà tôi khá thích là các hộ người ở tòa M1 đều phải nắm giữ hai lô gia với hiệu năng sử dụng riêng”, chị Linh giao lưu. 

Theo đó, một lô gia kết nối với khoang bếp, giúp không nhà bếp thoáng và sáng, mùi các loại thực phẩm khi ninh nướng được hành xử bất chợt, không ám mùi vào nhà.

Đây cũng chính là chỗ giặt giũ, phơi đồ thỏa sức, kín đáo, không tác động ảnh hưởng tới mỹ quan của hộ dân hay mặt ngoài của căn hộ lớn. Lô gia còn lại kết nối với phòng tiếp khách, giúp khoảng trống mở rộng, cái nhìn phóng khoáng, đón gió và ánh nắng bất chợt tốt, không khí tuần hoàn đều khắp hộ dân.

Lô gia kết nối với phòng tiếp khách dự kiến sẽ nhận được chủ nhân biến thành nông trại mini, vừa vừa lòng đam mê trồng cây tạo cảnh quan riêng, vừa là chỗ tăng gia lấy rau xanh sạch cho gia đình.

Căn hộ hai phòng ngủ tại Mipec City View thiết kế và xây dựng kiến thiết sáng ý, tối ưu khoảng trống sử dụng.

Căn hộ hai phòng ngủ tại Mipec City View thiết kế và xây dựng kiến thiết sáng ý, tối ưu khoảng trống sử dụng.

Theo giới chuyên gia, nhiều gia đình trẻ tại Hà Nội có khuynh hướng tìm kiếm những hộ dân ít nhất hai phòng ngủ với khoảng trống xương sống đa năng, vận động linh hoạt để sinh sống như hộ dân tại Mipec City View.

Với họ, mái nhà không dễ chơi nơi để quay trở lại ngủ sau mỗi ngày khoa hành, làm việc nặng nhọc, mà còn phải là một chỗ gia đình nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc đời bên cạnh nhau hay thực hiện những sở trường tư nhân.

Căn hộ ba phòng ngủ cho gia đình ba dòng đời

Đối với những gia đình ba dòng đời, hộ dân ba phòng ngủ giúp mỗi tcử chỉên trong nhà có khoảng chừng trống riêng lẻ. Khu sinh hoạt chung cũng đủ lớn để gia đình sum họp mỗi lúc có dịp tập trung số đông.

Bác Loan (75 tuổi) giao lưu: “Tôi thích ở căn hộ vì gia đình đều sinh sống trên và một nền nhà, mở cửa phòng ra là rất có chức năng tìm thấy con cái. Tôi cũng chưa phải trèo leo nhiều lớp và đối với việc nép dọn tắm rửa dễ chơi”.

Tuy nhiên, một trong những những người e ngại khi sống trong những khu nhà vì sợ không còn phòng riêng cho vừa khéo các tcử chỉên hay cầu thang máy chờ lâu, muốn xuống dưới đi dạo cũng thấy ngại.

Một rào ngăn cản khác với những gia đình ba dòng đời có mức thu nhập vừa và khá là muốn ở hộ dân căn hộ ba phòng ngủ là hộ dân thông thường sẽ có diện tích quy hoạnh lớn 100-120m2. Do đó, tổng vốn mái nhà khá cao, ngoài tầm tay.

Đơn vị phân phối dự án bđs cho biết: “Tại tòa M1, băn khoăn trên của đa số gia đình ba dòng đời muốn ở căn hộ đều được có thể thỏa mãn và đáp ứng. Các hộ dân ba phòng ngủ nghiêng ngả trong khoảng diện tích quy hoạnh 77,9-83,2m2, tổng vốn mỗi hộ dân khoảng 1,3-1,5 tỷ vnđ, phù vừa lòng túi tài chánh gia đình mức thu nhập vừa và khá”.

Căn hộ ba phòng ngủ có khu bếp riêng, hai lô gia với hiệu năng sự dị biệt. Không gian phòng ngủ và khu sinh hoạt chung phân chia khoa học, đa năng. Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu cho biết, ngoài hai phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ ba rất có chức năng vận động linh hoạt xếp đặt thành phòng đọc sách, phòng đọc sách, làm việc, phòng giải trí nhởi cho con em, phòng tâm linh… theo nhu muốn sử dụng của mỗi chủ nhà.

Điểm cộng khác của tòa M1 dự án bđs nằm ngay nồng độ thiết kế và xây dựng thấp, có các địa điểm để xe riêng, mỗi tầng có một8 hộ dân với 5 cầu thang máy chất lượng không quá tồi tệ cao chuyên được sử dụng cho nên vì thế cư dân khỏi bị nặng nề về cầu thang máy hay bãi đỗ xe.

Khu vực sảnh hiên chạy dài và sảnh cầu thang máy có chiều rộng 2-2,7m, giúp khoảng trống kết nối chung của gia đình tràn khắp, thoáng mát, trẻ mỏ được thêm khoảng trống chơi đùa ngay ngoài ô cửa.

“Sống tại tòa M1 Mipec City View, nhu muốn về khoảng trống hoạt của người trưởng thành tuổi hay trẻ mỏ được có thể thỏa mãn và đáp ứng nhiều nhất. Vì vậy, các hộ dân ba phòng ngủ của dự án bđs hiện từng và đang rất được ít nhiều gia đình ba dòng đời hiểu rằng và đặt mua”, đại diện thay mặt công ty phân phối cho hay.

Căn hộ ba phòng ngủ tại Mipec City View có diện tích quy hoạnh từ 77,9 - 83,2m², giá từ một,3 - 1,5 tỷ vnđ.

Căn hộ ba phòng ngủ tại Mipec City View có diện tích quy hoạnh từ 77,9-83,2m2, giá từ một,3-1,5 tỷ vnđ.

Trong tháng 12, khách mua hộ dân tại tòa M1 Mipec City View được tặng tới 2 năm phí làm chủ cùng voucher mua sắm chọn lựa tại khối hệ thống khu chợ điện máy Pico, trị giá tới 60 triệu đồngồng.

Ngoài ưu điểm vệ địa thế, thiết kế và xây dựng kiến thiết và tiến độ, dự án bđs có chủ trương lôi cuốn. Theo đó, khách hàng rất có chức năng chọn lựa gói bổ trợ vay 70% độ quý và hiếm hộ dân. Trong đó, chủ đầu tư ngân sách chi tiêu tặng kèm lãi suất vay 0% cho khoản vay 65% độ quý và hiếm hộ dân đến khi giao trả nhà. Khách hàng cũng rất có chức năng chọn lựa phương án quyết toán giải ngân song song, giao dịch trước 10% độ quý và hiếm hộ dân là được ký cam kết giao kèo giao thương mua bán.

Dự án đang trong time đầy đủ chung cục trước lúc giao trả cho khách hàng vào quý II/2019.

Hà Trương

Đơn vị trở nên tân tiến dự án bđs:

– Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản V-land Việt Nam (VLand). Call: 1800 6350. Web: http://mipeccityview.vn/

Đơn vị phân phối chính thức: 

– Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài. Call: 0941085588
– Công ty Cổ phần Bất động sản Warm House. Call: 0934688311
– Công ty Cổ phần Vitalland Việt Nam. Call: 0984813555
– Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Golden Link. Call: 0988911211
– Công ty Cổ phần Xây dựng Đại ốc An Phú Vinh. Hotline 0973915904

Ngân hàng bổ trợ:

– Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội
– Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Sưu Tầm: Internet