Mặt bằng kinh doanh hàng điện tử tại thương xá Nhật Tảo

Khu chợ Nhật Tảo trong năm trước được ca tụng là cái nôi buôn bán điện tử, linh kiện điện máy, âm thanh độ sáng rất bao la tại tp tp hcm. Tại đây người tiêu dùng rất cũng có thể tìm đủ mọi loại hàng hóa, thiết bị trong nghề, từ những linh kiện nhỏ nhất đến các thiết bị khối hệ thống điện tử, âm thanh độ sáng chuyên nghiệp và bài bản.

Nơi đây không chỉ là cũng có thể thỏa mãn cho khách hàng mua lẻ mà các tiểu thương nhỏ lẻ còn cung cấp con số mặt hàng lớn cùng phong phú và đa chủng loại chuyên dịch vụ bắt đầu khởi công, thiết lặp, hoàn mỹ rất còn nữa và mau chóng.

Mức độ đông đúc của khu vực này kéo theo mục đích buôn bán, buôn bán của đa số tiểu thương nhỏ lẻ mới hoặc những hộ buôn bán muốn lan rộng đất đai. Nhằm cung cấp không gian buôn bán bình ổn, lâu dài với chi tiêu hài hòa, công ty tư vấn du học Unipro đã tiến hành dự án thương xá Nhật Tảo ngay ở vị trí chợ Nhật Tảo trước mắt vào thập niên 80 thế kỷ trước.

Thương xá Nhật Tảo tọa lạc tầng trệt dưới nhà tại thời thượng Nguyễn Kim, ngay góc ngã tư đường Lý Thường Kiệt - Vĩnh Viễn, cái nôi quận 10, tp tp hcm.

Thương xá Nhật Tảo nắm giữ vị trí độc đắc trong ẩm thực Nhật Tảo, ngay góc ngã tư đường Lý Thường Kiệt – Vĩnh Viễn, cái nôi quận 10, tp tp hcm.

Thương xá Nhật Tảo tọa lạc tầng trệt dưới nhà tại thời thượng Nguyễn Kim, ngay góc ngã tư đường Lý Thường Kiệt – Vĩnh Viễn, cái nôi quận 10, tp tp hcm. Với diện tích quy hoạnh hơn 1.600m2, thương xá cung cấp gần 100 ki-ốt quy hoạch cho buôn bán thiết bị điện máy, linh kiện điển tử, âm thanh độ sáng. Tiểu thương rất cũng có thể tùy chọn lựa thuê một hoặc nhiều ki-ốt để tiểu thương nhỏ lẻ hoặc tiểu thương nhỏ lẻ. Hàng hóa tập hợp giúp khách hàng dễ dãi tìm kiếm và sàng lọc mặt hàng.

Trung tâm chuyên dịch vụ thương mại hiện được áp dụng phương án giá tối ưu từ 6,5 triệu đồng một ki-ốt một tháng, thắt chặt và nhất thiết không đội giá trong 5 năm và tái ký với mức tăng hài hòa và sau đó.

“Phương án này giúp tiểu thương nhỏ lẻ và các doanh nghiệp buôn bán rất cũng có thể yên âm đầu tư chi tiêu cho ban ngành buôn bán và hàng hóa mà hoàn toàn không quá lúng túng về vị trí, lượng khách đến du lịch thăm quan mua sắm cũng như chi tiêu thusạn đất đai”, đại diện Unipro gặp mặt. 

Văn phòng buôn bán Ban cai quản và vận hành Thương xá Nhật Tảo Số 001 Lô C1 Chung cư Lý Thường Kiệt (đương đầu Thương xá Nhật Tảo Chung cư Nguyễn Kim)

Thiết kế bên phía trong thương xá rộng thoáng, đổi thay, phù hợp buôn bán mua bán đồ điện máy. Hotline: 0907828838.

Công ty Unipro còn phối hợp với ngân hàng BIDV mang lại những giải pháp vay vốn ngân hàng chuyển động linh hoạt cho khách hàng lúc thuê ki-ốt chuyên dịch vụ thương mại tại thương xá Nhật Tảo, hỗ trợ bình ổn buôn bán và đổi thay lâu dài.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet