Ma trận quảng cáo bất động sản bủa vây người mua nhà

Sau cũ kỹ trong nhà thuê, vợ chồng chị Kim Tuyến (Bình Quới, TP TP HCM) đã tích cóp được 1 số trong các vốn để nghĩ về định kỳ an cư tại thành phố. Chị định vay thêm ngân hàng để mua cao ốc có giá khoảng một tỷ vnđ.

Dạo quanh các trang quảng cáo ngất xỉu sản, chị Tuyến chú ý một cao ốc rộng 54m2 tại Q Thủ Đức với giá 1,1 tỷ vnđ. Nhưng khi gọi đến số thiết bị cầm tay quảng cáo, thì môi giới cho thấy là cao ốc này đã bán và nồng nhiệt <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo xyz”> Giới thiệu các căn khác na ná trong bờ cõi với giá lên 1,4 tỷ vnđ.

Gần ngay đó, một cao ốc đăng bán khoảng 1,1 tỷ vnđ, nhưng khi chị đến mua thì chủ nhân của ngôi nhà bảng giá 1,35 tỷ. Hỏi kỹ chị mới biết, chủ nhân của ngôi nhà gọi môi giới bán nhà đất. Nhưng môi giới cố ý quảng cáo ngân sách chi tiêu rẻ để “mồi” người chi tiêu và sử dụng, đến khi liên lạc thì mới biết giá thật từ chính chủ.

“Chiêu trò giảm ngay chúng ta đất của môi giới làm tôi hụt mua căn nhà thỏa mãn khác, vì nghĩ có căn kinh phí thấp hơn thì tranh thủ đi coi rồi mới quyết. Ai ngờ căn rẻ thành mắc, mà căn thỏa mãn vừa tiền đã trở nên người khác mua rồi”, chị Tuyến giao lưu.

Ông Anh Tú (Q Gò Vấp, TP TP HCM) cũng đã “rước bực vào người” khi tin tin tức quảng cáo đất nền trên các tờ rơi. Giấy <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo xyz”> Giới thiệu ghi đất ở ngay bờ cõi rìa Q.2, nhưng khi anh đến nơi, “cò đất” lại đào tạo đi tiếp sang tận… khu Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Rất khó tìm ra nhà đất quảng cáo đúng sự thực trên hội chợ bây chừ.

Rất khó tìm ra nhà đất quảng cáo đúng sự thực trên hội chợ bây chừ.

Lần khác, ông có được 1 tờ rơi <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo xyz”> Giới thiệu đất nền ở bờ cõi Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP TP HCM. Tờ quảng cáo ghi rõ “5x20m – 399 triệu/nền” và giảm ngay 100 triệu đồngồng trên giá xuất bán cho một0 lô đất cọc trước mắt. Bán tín bán nghi, nhưng ông cũng gọi thử và được hồi đáp đó đơn thuần giá đặt cọc ban đầu.

“Thị trường quảng cáo nhà đất ngay thời điểm hiện tại thật sự rất bát nháo. Để tránh mất thời gian chuyển di, tôi chỉ <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO dịch vụ seo xyz”> SEO với chính chủ. Tuy nhiên, việc đào bới kiếm tìm ra đúng chủ nhân của ngôi nhà cũng tiêu tốn coi như tương đối nhiều thời gian. Trung bình, gọi cho 20 tin đăng bán, thì mới có một người đăng bán là chính chủ”, ông Tú cho thấy.

Theo một dò la do Propzy – vai trung phong tư vấn du học dịch vụ ngất xỉu sản với 26 chiếc rốn giao dịch trực tiếp tại TP TP HCM thực hành thực tế, có 8 loại tin tức “ảo” mà giới môi giới thường tung ra để cuốn hút ánh nhìn sự chú ý của người chi tiêu và sử dụng. Cụ thể gồm quảng cáo giả mạo, <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo xyz”> Giới thiệu là chính chủ nhưng thật ra là môi giới; môi giới chuyền tay nhau nhiều đợt mới kéo bên mình mua thật; cung ứng địa chỉ không ổn định hơn; đăng lên bức ảnh dị biệt với bản tính mặt hàng; giá quảng cáo rất thấp so với giá bán thật; miêu tả sai bản tính nhà đất; quảng cáo các ngất xỉu sản đã cầm đồ hoặc cố ý tạo giao dịch giả.

Không chỉ mất thời gian hay tức giận, nhiều trường phù hợp người chi tiêu và sử dụng còn bị “tiền mất, tật mang” trước những trường phù hợp người đăng bán cố ý lừa đảo. Thống kê của Propzy cho thấy, đa phần người chi tiêu và sử dụng căn cao ốc đất lần nhan đều gặp rắc rối. Trong đó, có 20% người chi tiêu và sử dụng bị mất tiền cọc, 30% mua hớ giá, 35% mua phải nhà bây chừ đang bị mâu thuẫn tranh chấp hoặc vướng quy hướng. Một số trường phù hợp còn mua phải căn nhà đã xuất bán cho không ít người trước đấy, bị làm giả sổ hồng hoặc sổ hồng đang thế chấp ngân hàng…

Phía người bán cũng biến thành mất mát khi bị dàn cảnh đòi hỏi đền cọc hàng trăm triệu đồngồng, bị đóng giả người chi tiêu và sử dụng về để ép giá hoặc bị lừa mất nhà và vướng vào kiện cáo, mâu thuẫn tranh chấp liên hồi…

Thông tin quảng cáo bát nháo gây mất mát cho cả người bán và người chi tiêu và sử dụng.

Thông tin quảng cáo bát nháo gây mất mát cho cả người bán và người chi tiêu và sử dụng.

Ông Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE bờ cõi châu Á cho thấy, thực trạng này được xem như lời khẳng đinh “tin tức bất cân xứng” (information asymmetry) trên hội chợ ngất xỉu sản. Cả 2 bên người chi tiêu và sử dụng – người bán đều bị quay cuồng vì lượng tin tức quá rộng và không có coi như tương đối nhiều biện pháp kiểm chứng tính thật – giả của chú ýng.

“Sự thiếu hiển nhiên của hội chợ ngất xỉu sản khiến khách hàng trở nên nạn nhận. Tại các hội chợ tối tân như Mỹ, hiện tượng lạ này sẽ không có có tuổi đời, phụ thuộc sự góp sức của cô ấyng ngthông số. Ứng dụng công nghệ thông tin vào ngất xỉu sản đã thuận tiện cho hội chợ trở nên hiển nhiên, giao dịch bình an và dữ liệu đáng độ tin cậy hơn”, ông Marc nhận định.

Hiện nay tại Việt Nam, 1 số trong các vai trung phong tư vấn du học dịch vụ ngất xỉu sản ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giải trí. Công nghệ 4.0 kết phù hợp trí tuệ tự tạo với big data giúp thu thập, phân loại và dò la và nghiên cứu đúng hơn lượng dữ liệu rất bao la. Khi cài ứng dụng (app) mua bán ngất xỉu sản này có thiết bị cầm tay, con số dân sinh có tác dụng thuận tiện quảng cáo bán nhà đất chỉ trong ít phút và được cập nhật thống nhất các tin tức trực tiếp từ khách xem nhà. Ngược lại, người chi tiêu và sử dụng cũng có tác dụng có tác dụng đi tới thêm nhiều tin tức sẵn khi lên tiếng ra quyết định mua bán nhà đất đất.

Tuy nhiên, vẫn có các vùng trống mà trí thông minh tự tạo chẳng thể vươn tới. Chẳng hạn, việc bộ nhận diện và xác minh đâu là môi giới, đâu là chính chủ hay đánh giá tính xác thực về bản thảo pháp luật của mặt hàng ngất xỉu sản…

Theo ông John Le – Tổng giám đốc Propzy, việc thu thập tiến hành xong và xác minh đúng hơn tin tức của xứ hàng ngàn căn nhà chẳng thể chỉ phụ thuộc việc đuc rút tin tức và cách xử trí qua công nghệ thông tin. Bởi ngất xỉu sản là 1 trong gia sản thắt chặt và nhất thiết và rất dị biệt, không tạo nên hàng nào giống mặt hàng nào.

“Ứng dụng công nghệ thông tin không có khả năng nào phát giác và tuyển lựa được. Nền tảng công nghệ thông tin cũng đơn thuần cỗ máy, dù linh lợi đến mấy cũng không qua nổi con người”, ông Jonh Le nhận xét.

Bên cạnh công nghệ thông tin, việc thu thập và xác minh tiến hành xong các tin tức về ngất xỉu sản vẫn sẽ phải có hệ thống những con người bài bản và am hiểu hội chợ.

Bên cạnh công nghệ thông tin, việc thu thập và xác minh tiến hành xong các tin tức về ngất xỉu sản vẫn sẽ phải có hệ thống những con người bài bản và am hiểu hội chợ.

Do đó, kế bên việc sử dụng công nghệ thông tin để craw dữ liệu về quy hướng, lịch sử dân tộc bản địa giao dịch trong bờ cõi, Propzy vẫn chú ý đầu tư ngân sách chi tiêu tối tân hệ thống chiếc rốn giao dịch trực tiếp che phủ từng quận, huyện, với đội hình trạng sư bài bản và các chuyên viên am hiểu từng bờ cõi. 

Những người này vào vai trò như “những cánh tay kéo dài” của hệ thống, đến gặp trực tiếp chính chủ tại căn nhà/đất bán, dò la nhiều yếu tắc hệ trọng như vị trí, trạng thái, thực trạng thế chấp, quy hướng, môi trường xung quanh tiện ích xung quanh, giao thông, thực trạng ngập lụt, bình an bờ cõi… Ngoài ra, việc giám định pháp luật gia sản cũng đã có thực hành thực tế tiến hành xong và tổng thể ở những cơ sở làm chủ bản địa như UBND quận, Sở Tài nguyên – Môi trường, tòa án, ngân hàng, chi cục thuế…

“Để duy trì được 1 hệ thống chiếc rốn giao dịch che phủ trực tiếp và bài bản như vậy không hẳn là điều đơn thuần. Nhưng đây là nhiều yếu tắc sống còn sẽ thuận tiện cho hội chợ ngất xỉu sản bình an và hiển nhiên hơn”, ông John Le khẳng định.

Lộc An

Propzy là vai trung phong tư vấn du học dịch vụ ngất xỉu sản, hoạt động giải trí trên nền tảng công nghệ thông tin tối tân, với 26 chiếc rốn giao dịch trực tiếp và sẽ lan rộng ra đến 70 điểm trong thời điểm 2019. Công ty đang <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo xyz”> Giới thiệu hàng ngàn ngất xỉu sản từng và đang rất được giám định 6 hạng mục pháp luật và nguồn khách mua căng tràn.

Propzy còn thêm đội hình trạng sư, chuyên gia sản chính bài bản trong các dịch vụ ngất xỉu sản:

– Thẩm cấu thành giá mua – bán thời điểm hiện tại; báo tin quy hướng và đánh giá tiềm năng, khả năng tăng giá về sau.

– Thực hiện tất tật giấy tờ thủ tục pháp luật mua bán nhà đất.

– Tư vấn gia sản vay mua cao ốc.

– Giải quyết trở ngại và tiến hành xong giấy tờ pháp luật.

Sưu Tầm: Internet