Lợi thế vị trí trung tâm của dự án Golden Park Tower

Hạ tầng được cải thiện 

Theo quy hướng chung của Thủ đô Hà Nội, đến năm 2030 và ánh nhìn đến năm 2050, q cg cầu giấy sẽ ở phía trong độ rộng hoạt động giải trí nội đô không ngừng mở rộng (từ Vành đai 2 đến Vành đai xanh sông Nhuệ), là độ rộng hoạt động giải trí tối tân đô thành mới hiểm yếu của đô thành trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Hướng tới kim chỉ nam trên, nhiều dự án công trình tầm cỡ quốc gia, các khu đô thành mới, khu công nghệ tiên tiến, các khu công viên cây trồng đã cảm nhận được kiến thiết xây dựng. Tiêu biểu như công viên q cg cầu giấy, Nghĩa Đô với tổng quy hoạch 42,28 ha. Nhiều tuyến hành trình được không ngừng mở rộng như Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, Trần Thái Tông, Nguyễn Khánh Toàn, Vành đai 2,5… đã từng và đang khiến tối tân cơ bản dung mạo đô thành.

polyad

Hồ điều hòa đã từng và đang góp thêm phần kiến tạo và khuếch trương tràn lan chất lượng cao sống góp sức và làm công việc cho những người dân phố xá.

Hệ thống cơ sở vật chất, đường xá được đầu tư ngân sách chi tiêu ăn nhập, nhiều dự án công trình tiện ích được kiến thiết xây dựng được những kỹ sư chạy thử là nhiều thành phần đòn bẩy cho độ rộng hoạt động giải trí q cg cầu giấy tối tân. 

Mô hình hộ quý vị ở chính giữa 

Trong bối cảnh vùng đất nội đô càng ngày càng cắt giảm và rần rộ, những dự án bất động sản ở địa chỉ trung tâm, khoảng trống sống tại lành, thuận tiện kết nối cơ sở vật chất đường xá và có cơ sở vật chất tối tân càng ngày càng hút khách, nổi bật là khách mua ở thực.

Theo đó, nhiều du khách hàng chuẩn bị chi trả số chi phí lớn để muau một hộ quý vị thời thượng ngay tại trung tâm q cg cầu giấy, thuận tiện cho thị hiếu ăn ở, làm công việc, vui chơi thư giãn, cơ sở y tế, trường huấn luyện của tất tật các thành viên trong quý vị chỉ trong cỡ chừng nửa đường kính vài kilomet. Mô hình hộ quý vị trung tâm biến thành khuynh hướng chọn lựa nơi an cư của tầng lớp tuổi teen thành đạt.

polyad

Golden Park Tower là loại hình hộ quý vị trung tâm.

Tọa lạc tại ở chính giữa quận q cg cầu giấy, tiếp giáp với 3 mặt đại lộ là Phạm Văn Bạch – Dương Đình Nghệ – Trung Kính, Golden Park Tower được chạy thử cao bởi sở hữu những ưu điểm điển hình trông rất nổi bật riêng. Khu vực đó được nhận định là “tâm” của quận q cg cầu giấy, thuận tiện cho sự dịch chuyển, tụ hợp hoàn mỹ các tiện ích từ giáo dục đến vui chơi thư giãn.

Golden Park Tower được bao trùm bởi hệ thống các trường huấn luyện việc uy tín từ công lập đến quốc tế, điển hình như trường tiểu học Nghĩa Đô, trường tiểu học Gateway Hà Nội, trường Lương Thế Vinh, trường THPT Hà Nội Amsterdam, đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Công nghệ, đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… cùng theo đó được thụ hưởng mọi tiện ích, cơ sở vật chất ăn nhập sẵn của tất cả khu.

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược trung tâm quận q cg cầu giấy, Golden Park Tower còn nằm gần công viên q cg cầu giấy, hồ điều hòa, cách khoảng 500m. Nhờ đó, cộng đồng dân cư Golden Park Tower có tác dụng thư thái dạo bộ và hưởng thụ không khí thông thoáng, trong sạch từ hồ lớn, giúp củng cố sự khỏe mạnh và tái tạo năng lượng trong sạch và tích cực.

Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu cho thấy, với định hướng biến thành dự án bất động sản điển hình cho loại hình hộ quý vị thời thượng ở ở chính giữa, Golden Park Tower được đầu tư ngân sách chi tiêu và chăm bỡm tỉ mỉ từ khâu thời trang kiến thiết xây dựng, thời trang kiến thiết đến hệ thống tiện ích nội khu.

Theo đó, dự án bất động sản được kiến thiết nhìn giống hình chữ V kì dị, từ tầng 9 đến tầng 3một là khối hộ quý vị thời thượng, từ tầng 32 đến 45 là khối hộ quý vị khách sạn. Căn hộ kiến thiết sáng ý, cắt giảm nhiều nhất hệ thống dầm, cột, giúp không ngừng mở rộng nhiều nhất diện tích và công năng cho những người sử dụng. Với ánh nhìn rộng mở, không bó gọn, hộ quý vị Golden Park Tower ngập tràn độ sáng ngẫu nhiên và ngập tràn nhựa sống.

Về tiện ích, Golden Park Tower ăn nhập hệ thống tiện ích làm đúng khách sạn 5 sao, từ bể bơi, khu dạo bộ, sảnh lễ tân thanh sang tới những khu thể thao, trung tâm mua sắm tới những chuyên dịch vụ giặt là, dọn dẹp, chăm lo trẻ em theo giờ…Qua đó, chủ đầu tư ngân sách chi tiêu ao ước có thể đáp ứng và mãn nguyện và có thể đáp ứng và mãn nguyện thị hiếu nghỉ ngơi và thụ hưởng cuộc đời cho hiệp hội cộng đồng dân cư quốc tế.

Phạm Vân

Chủ đầu tư ngân sách chi tiêu cho thấy, Golden Park Tower đang áp chế nhiều chính sách tặng kèm lớn như bổ trợ lãi vay 0% 18 tháng; chiết khấu 4,5% trong trường đúng theo khách hàng thanh toán sớm 70% độ quý hiếm hộ quý vị.

Hotline chủ đầu tư ngân sách chi tiêu: 098.151.3838

Website: https://goldenpark.com.vn

Sưu Tầm: Internet