Khu đô thị thương mại Viva Park có nhiều lợi thế nổi bật

Khu đô thành chỉnh trang với kha hơi nhiều tiện ích hiện đại

Có diện tích quy hoạnh quy hoạch gần 1.000 ha, gần kề khu du ngoạn sinh thái thác Giang Điền, khu đô thành thương mại dịch vụ Viva Park kế thừa tất cả tiện ích sẵn có của khu du ngoạn bom tấn này. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu đa dạng, dự án bđs Viva Park còn được đầu tư chi tiêu nhiều tiện ích thời thượng để hay được sử dụng ý muốn của dân sinh sống.

polyad

Khu đô thành thương mại dịch vụ Viva Park được đầu tư chi tiêu nhiều tiện ích hiện đại.

Trong đó, khu khu chơi nhởi công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 kỳ vọng sẽ trở nên địa điểm chơi nhởi giải trí thư dãn đông nghịt cho dân sống trong khu đô thành và tổng dân số bản địa. Cùng với cái nôi y tế, cái nôi thương mại dịch vụ và trường đào tạo và giảng dạy… nhiều kỹ sư đánh giá dự án bđs Viva Park là một số ít trong những mô hình khu đô thành chỉnh trang và đầu tư chi tiêu bậc nhất tại Đồng Nai

Mô hình căn nhà phố phù vừa lòng kinh doanh thương mại dịch vụ

Viva Park được lập trình sẵn theo hình thức 100% căn nhà phố liên kế và biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng độc lập xây sẵn. Nơi đây sẽ tạo hình một khu đô thành thương mại dịch vụ khang trang và sầm uất với mô hình hiện đại đã tích vừa lòng nhiều tiện ích thời thượng.

Khu căn nhà phố này gồm những dãy phố thương mại dịch vụ với kha hơi nhiều dịch vụ siêu thị, mua sắm gạn lọc, giải trí thư dãn… Mới đây, LDG Group đã tiến hành lễ tiến hành khởi công 200 căn nhà phố xây sẵn đầu tiên thuộc dự án bđs Viva Park, gợi ánh nhìn hơi nhiều khách hàng.

polyad

Nhà phố Viva Park có mức chi tiêu 1,8 tỉ đồng một căn quy mô một tầng trệt dưới và 2 tầng cao (đã nhận được thuế VAT).

Với mức chi tiêu 1,8 tỉ đồng một căn nhà phố vườn cửa xây sẵn (một trệt 2 lầu, đã gồm tất cả thuế VAT), khách hàng để được nắm giữ một căn nhà đa công suất, có tiềm năng sinh lời.

Nhà phố tại Viva Park được tối ưu phù vừa lòng với mô hình kinh doanh thương mại dịch vụ. Bên cạnh ý muốn mua về để ở, khách hàng cũng có thể đầu tư chi tiêu để kinh doanh hoặc cho mướn đều có kĩ năng sinh lời. Đây là vấn đề khá nổi bật giúp Viva Park gợi ánh nhìn hơi nhiều khách hàng.

Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư chi tiêu, gần Viva Park, khu đô thành thương mại dịch vụ The Viva City cũng cũng có thể có độ thanh toán và tỷ suất sinh lời cao. “Trong vòng 1 năm, căn nhà phố thuộc dự án bđs The Viva City đã đội giá từ 750 triệu lên 1,8 tỉ đồng một căn nhà phố diện tích quy hoạnh sử dụng 100m2”, vị này nói.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet