Khu đô thị Thanh Hà – thành phố xanh thu nhỏ ở Hà Nội

Không gian sống xanh

Xây dựng và đổi mới dựa trên tiêu chí tại 1 địa điểm đô thành đổi mới với hoàn thành “điện, đường, trường, trạm”, Thanh Hà được đầu tư giá cả các tiện ích đáp ứng yêu cầu chủ đạo của tổng cộng lượng dân sinh có mức thu nhập thấp và làng nhàng tại quận q hđ hà đông. Khu đô thành rộng 416 ha nằm trên địa phận phường Kiến Hưng, Phú Lương q hđ hà đông và xã Cự Khê H THANH OAI, cách viện 103 ba km, viện K Tân Triều, viện Bỏng 2 km. Với khối hệ thống hồ điều tiết có tổng diện tích quy hoạnh trên 30ha cùng loạt khu trung tâm giao thương giải trí công viên, cây trồng, công trình thiết kế và xây dựng công cộng chiếm đến 60% diện tích quy hoạnh, đứa ở tại đây còn được sinh sống trong vòng chừng trống xanh, thoáng đãng.

Không gian sống xanh - 3

Thanh Hà còn đem tới các tiện ích công cộng đa dạng và phong lưu như khu liên câu kết dáng thể thao gồm nhà tranh tài đa năng, hồ bơi ngoài cộng đồng, sân tập golf (đã bước vào hoạt động) nhằm khuếch trương rộng khắp chất lượng cuộc sống và sức mạnh tổng cộng lượng dân sinh. Ngay trong lòng khu đô thành, chủ đầu tư giá cả còn thiết kế và xây dựng khu trung tâm giao thương giải trí công viên nước với diện tích quy hoạnh lên đến 3 ha, thiết kế và xây dựng kiến thiết đổi mới, trang bị các khối hệ thống ống trượt xoắn, ống trượt siêu tốc, đường trượt nhiều làn đường, bể tạo sóng, bể lướt sóng, hồ bơi dáng thể thao… theo tiêu chí châu Âu, giúp đứa ở có những dùng thử nghỉ ngơi, các hình thức giải trí thích thú, cao cấp.

Không gian sống xanh - 6

Về khối hệ thống giáo dục, Thanh Hà có 3 trường mẫu giáo, một trường cấp I, một trường liên cấp I, II phân bố đều trên 2 khu A, B chủ đạo, đáp ứng một cách đầy đặn yêu cầu của tổng cộng lượng dân sinh trong khu đô thành. Đại diện chủ đầu tư giá cả cho biết, các trường phần bên trong khu đô thành Thanh Hà đều là những phòng ban giáo dục chất lượng, với nguồn thầy giáo kinh nghiệm lâu năm trong các nghành nghề dịch vụ huấn luyện và giảng dạy. Tiêu biểu là trường liên cấp Tuệ Đức (3 phòng ban trên cao toàn quốc), trường mầm non Kids Garden, trường mầm non song ngữ Việt Ý.

Không gian sống xanh - 5

Điểm rất dị của Thanh Hà khi đối chiếu với nhiều khu đô thành khác là có nhà dưỡng lão cá nhân Diên Hồng nằm ngay trong khu với quy mô hơn 200 giường bệnh cùng đội hình y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khối hệ thống cứng nhắc đổi mới.

Không gian sống xanh - 4

Bên cạnh đó, khối hệ thống phòng ban đường xá trong khu đô thành với tuyến hành trình đi trục, hàng cây trồng, đèn bật ánh sáng đã xong xuôi. Tương lai, khi dự khu đô thành Thanh Hà tới các quận nội đô sẽ dễ chơi hơn. 

Không gian sống xanh - 1

Chủ đầu tư giá cả dự án ngất xỉu sản – Tập đoàn Mường Thanh cam đoan bàn giao hộ anh chị em đúng, thậm chí trước thời hạn với chất lượng công trình thiết kế và xây dựng đảm bảo an toàn. Thế mạnh mẽ của Mường Thanh là kinh nghiệm lâu năm trong các nghành nghề dịch vụ thiết kế và xây dựng. Dự án Mường Thanh Thanh Hà có mức giá cả trung bình, huướng vào khách hàng phương châm là những người dân có mức thu nhập thấp và làng nhàng. Chủ đầu tư giá cả lên tiếng giá bán hộ anh chị em khoảng 10-12 triệu đồng một m2, diện tích quy hoạnh từ 50 đến 80m2, tương đương độ quý và hiếm các phòng khoảng 600-800 triệu đồng. Bên cạnh đó, Mường Thanh cũng rất có khả năng có chính sách bổ trợ kinh tế tiền bạc cho toàn diện và toàn trang những người chi tiêu và sử dụng căn nhà. Với số chi phí ban sơ khoảng 150 triệu đồng, khách hàng rất có khả năng sở hữu hộ anh chị em, ngân hàng bổ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% và ân hạn trả nợ gốc.

Không gian sống xanh - 2

Tiếp nhận dự án ngất xỉu sản từ cuối tháng 4/2016, tới nay, chủ đầu tư giá cả đã đổi mới khu đô thành với 26 toàn nhà cao tầng liền kề, trong số ấy, 15 căn hộ cao cấp lớn đã bàn giao và bước vào sử dụng, 6 căn hộ cao cấp lớn đang hoàn thành, 5 căn hộ cao cấp lớn đang triển khai thiết kế và xây dựng. Hạ tầng chủ đạo xong xuôi với khối hệ thống cây trồng, đường nội đô thành đèn điện cao áp…

Chi tiết <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO dịch vụ seo xyz”> SEO ban Quản lý dự án ngất xỉu sản: tầng 1 toà nhà BQL DA lô 2.2-CCĐT02, khu đô thành Thanh Hà A – Cienco 5, phường Phú Lương, quận q hđ hà đông, Hà Nội.

Huyền Anh

Sưu Tầm: Internet