Khu đô thị Thanh Hà đầu tư hệ thống nước máy sông Đà

Sau một lứa tuổi mong chờ, dân sinh tại Khu đô thị Thanh Hà của chủ đầu tư Mường Thanh mới đây đã khởi động được sử dụng nước sạch sông Đà.

Ban chỉ đạo Tập đoàn Mường Thanh – công ty thực hiện dự án bđs địa ốc cho thấy, qui trình thi công đến khi mang nguồn nước sạch cho dân sinh Thanh Hà diễn ra trong ba tháng.

“Với nguồn nước sạch sông Đà, khu đô thị Thanh Hà tụ tập nhiều nhân tố xanh, văn minh, an lành, vững chắc và kiên cố lâu dài, trở nên 1 số ít trong các nơi nên sống nhất trong lãnh thổ”, thay mặt đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh cụm căn hộ cao ốc lớn mới được mở bán.

Phối cảnh cụm căn hộ cao ốc lớn mới được mở bán.

Khu đô thị được gia công với mật độ thiết kế xây dựng thấp (30%), các công trình thiết kế xây dựng được bao trọn trong cây lá và hệ thống hồ chỉnh dốn diện tích lớn. Nơi đây còn sở hữu đông đảo các hữu hiệu đi cùng theo như khu dã ngoại khuôn viên, nhà tranh tài thể thao, bể bơi, phòng tập golf, khu dã ngoại khuôn viên nước, nhà dưỡng lão, trường lớp…

Các ống dẫn nước Dismy D400 cỡ rộng đưa nước sông Đà phục vụ cho dân sinh.

Các ống dẫn nước Dismy D400 cỡ rộng đưa nước sông Đà phục vụ cho dân sinh.

Trước đây, nước sạch là luận điểm nan giải ở Hà Nội nói chung và lãnh thổ này kể riêng, không chỉ có thiếu về chất mà còn phải bao gồm tất cả cả lượng. N gười dân trong phía hồi này vẫn mỗi sáng sử dụng nước giếng khoan mà đã chẳng phải qua hệ thống hành xử nước.

Tập đoàn Mường Thanh chính thức tái thiết trở xuống khu đô thị Thanh Hà vào năm 2016. Đây cũng chính là thời điểm các công xưởng nước của lãnh thổ khởi động được tạo hình và đi vào hoạt động giải trí.

“Với nghĩa vụ và trách nhiệm và nhiệt huyết dành cho dự án bđs địa ốc, chủ đầu tư đã nỗ lực đẩy nhanh các khuôn khổ thi công để hành xử và cung ứng nước sạch cho dân sinh, ngày đêm nhanh lẹ tiến hành các khuôn khổ để kịp lúc xong xuôi tiến độ”, thay mặt đại diện ban cai quản dự án bđs địa ốc Thanh Hà cho thấy. Ngoài ra, q uá trình thau lọc bể được duy trì định kỳ 6 tháng một lượt. Công tác xét nghiệm nước được thực hiện thường niên và có lên tiếng tại sảnh cho những hộ dân chớp lấy được. 

Hình ảnh tụ tập đường ống dẫn nước Dismy D400 từ tháng 8/2018.

Hình ảnh tụ tập đường ống dẫn nước Dismy D400 từ tháng 8/2018.

Khu đô thị Thanh Hà rộng 416 ha nằm trên địa phận phường Kiến Hưng, Phú Lương Hà đông và Xã Cự Khê HUYỆN THANH OAI.

Địa chỉ Ban cai quản dự án bđs địa ốc:

Tầng 1, toà nhà BQL DA Lô 2.2-CCĐT02, KĐT Thanh Hà A – Cienco 5, phường Phú Lương, quận q hà đông, Hà Nội.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet