Không gian sống phong cách Hàn Quốc ở Starlake Tây Hồ Tây

Khu đô thành Starlake được thiết kế và cải cách và đi lên bởi Tập đoàn Daewoo E&C với hi vọng mang tới dùng thử sống thượng lưu cho cộng đồng. Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư ngân sách, ngay từ khi mới trình làng, dự án gây thiện cảm khá nhiều khách tour du lịch hàng, nhà đầu tư ngân sách bởi nắm giữ nhiều ưu thế vệ địa thế, bổ ích, nơi sống đậm chất Hàn Quốc.

Hưởng lợi từ cơ sở vật chất ăn khớp

Theo Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và ánh nhìn đến năm 2050, lãnh thổ Q.TÂY HỒ Tây là cái nôi giao thương mua bán, tiền vàng – thương mại nước ngoài (10-15 ha) và là cái nôi văn hóa truyền thống mới của thành phố Hà Nội.

Ngoài vị trí độc đắc, bđs địa ốc lãnh thổ Q.TÂY HỒ Tây còn thừa hưởng ưu thế cơ sở vật chất ăn khớp, giúp kết nối giao thông dễ ợt tới cái nôi thành phố, sân bay nước ngoài nước ngoài Nội Bài và khác tỉnh lân cận lãnh thổ phía Bắc.

Trong đó, làn phân cách 60m nối hai con phố huyết mạch là Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng; đường Nguyễn Văn Huyên kéo dãn (nối đường Hoàng Quốc Việt đến đường Nguyễn Hoàng Tôn) đã được khẩn trương thi công, dự kiến sẽ xong xuôi ở thời điểm cuối trong năm này sẽ góp sức làm gia nâng cao độ quý và hiếm bđs địa ốc tại Starlake

Nhiều chuyên gia chạy thử, việc triển khai dự án đường tàu Metro số 2 đi dọc qua đường Nguyễn Văn Huyên sẽn mang lại cơ hội màu mỡ cho các chuyên gia đầu tư ngân sách.

Khu đô thành Startlake mang đến cho cộng đồng cơ hội dùng thử cuộc đời thượng lưu.

Khu đô thành Starlake mang đến cho cộng đồng cơ hội dùng thử cuộc đời thượng lưu.

“Sở hữu vị trí độc đắc khi chỉ cách Hồ Tây 10 phút chạy bộ, khu đô thành Starlake được những chuyên gia chạy thử là chỗ linh khí tụ hợp, thế đất tốt lành để ở, mang tới cuộc đời an khang cho cộng đồng”, một chuyên gia cho thấy.

Trong độ tuổi một, 364 căn biệt thự nghỉ ngơi cao cấp đơn lập, độc lập, liền kề có diện tích từ là 132 – 400m2 đã được xong xuôi và dẫn vào sử dụng. Các căn biệt thự nghỉ ngơi cao cấp được bao trùm quanh khu hồ sắp xếp rộng 4,5ha, đi cùng theo không ít bổ ích.

Không gian sống giai tầng bên Hồ Tây

Với mục đích thiết kế khu đô thành bổ ích khép kín (all-in-one), Tổ phù hợp căn hộ cao ốc cao cấp Starlake gồm 603 hộ dân cao cấp từ 2 đến 4 phòng nghỉ với diện tích từ 91,25 đến 288,13m2 được Daewoo E&C kiến thiết và thiết kế giúp các hộ dân nơi đây được tối ưu kỹ năng chiếu sáng và đối lưu gió. 

Các hộ dân cao cấp tại Startlake Q.TÂY HỒ Tây được trang bị đồ đạc trong nhà bóng nhoáng chuẩn mực nước ngoài.

Các hộ dân cao cấp tại Starlake Q.TÂY HỒ Tây được trang bị đồ đạc trong nhà bóng nhoáng chuẩn mực nước ngoài.

Các hộ dân được chủ đầu tư ngân sách trang bị đồ đạc trong nhà bóng nhoáng với mang âm hưởng tiêu biểu đặc biệt Hàn Quốc, rất có công dụng người ngoại quốc thuê để đem lại độ quý và hiếm đầu tư ngân sách cao. Không gian bên trong những hộ dân được tối ưu dùng đúng LDK từ Hàn Quốc (liên thông phòng khách – phòng ăn – bếp) với hoàn thành đồ đồ đạc trong nhà như tủ giày, tủ nhà bếp, tủ trang trí…, tạo không khí đoàn tụ đầm ấm cho quý khách hàng.

Để phù phù hợp với tiết trời tiết trời nực nội ẩm tại Hà Nội, chiều cao trần hộ dân được chủ đầu tư ngân sách kiến thiết từ 2,7 đến 2,9m. Căn hộ hệ thống sắp xếp không khí hai chiều (không bụi, tiếng ồn và dễ bảo dưỡng ống dẫn); khung cửa sổ khung PVC cách nhiệt tùng tiệm ngân sách và ngân sách năng lực; đồ đạc trong nhà (tủ giày, kho, lưới côn trùng, giàn phơi sáng dạ…).

Bể bơi nước đun nóng 4 mùa, một số ít trong những bổ ích cao cấp dành cho cộng đồng căn hộ cao ốc Startlake.

Bể bơi nước đun nóng 4 mùa, một số ít trong những bổ ích cao cấp dành cho cộng đồng căn hộ cao ốc Starlake.

Với nồng độ thiết kế chiếm 31,2% trong công viên 2,5ha, quy phù hợp căn hộ cao ốc cao cấp Starlake cung ứng chuỗi bổ ích 5 sao gồm: bể bơi nước đun nóng 4 mùa, phòng tập golf trong nhà, phòng tập gym và fitness, công viên cây xanh, khu chơi nhởi giải trí, sân trượt patin, yoga ngoài hiệp hội, tennis, đá bóng, bóng rổ… Bên cạnh đó, dự án có nồng độ 3 – 4 cầu thang máy trên một nền nhà có 5 – 9 hộ dân, nồng độ gửi xe vừa phải 1,5 vị trí đỗ ôtô mỗi gia đình.

Ngoài ra, toàn diện và tổng thể dự án có tới 25 tòa công sở hạng A và 8 ban, ngành của Chính phủ đặt trụ sở. “Starlake được xem là 1 trong những số ít dự án có tiềm năng phát sinh lợi nhuận cao do tụ hợp lượng lớn khách nước ngoài, trang bị sẵn sàng chi trả tổi thiểu 1.000 USD mỗi hộ dân 2 phòng nghỉ mỗi tháng, tùy theo từng vị trí”, đại diện thay mặt chủ đầu tư ngân sách cho hay.

Huệ Chi

Liên hệ:

Phòng Marketing và Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án Khu đô thành Starlake, Khu Trung tâm Khu Đô thị Q.TÂY HỒ Tây

Điện thoại: 1800 0003, 0961 669 379

Website: apartment.Starlake-hanoi.com/

Facebook: www.facebook.com/Starlake.daewooenc/

Sưu Tầm: Internet