Hồng Hà Eco City cất nóc tòa căn hộ phong cách Hàn Quốc

Chủ đầu tư ngân sách là Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí cho thấy, tòa Rosa sẽ cất nóc trong tháng 10 này. Ngoài cơ hội nhận khuyến mãi đi liền lên đến 500 triệu đồng, khách hàng rất cũng có thể sở hữu một hộ anh chị tiêu chí nước ngoài có giá từ 20 triệu đồng một m2.

Giá cỡ vừa phải

Theo chủ đầu tư ngân sách, dự án bất động sản nhà đất cất nóc là mốc khá trọng đại khái niệm người ở mua nhà đóng tiền theo tiến độ. Sau giai đoạn đầy đặn, khách hàng rất cũng có thể nhận căn hộ cấp cao. Với các hộ anh chị giao trả thô, người ở được giao trả sớm hơn để đầy đặn vào ở.

“Đa số các dự án bất động sản nhà đất sẽ đội giá theo tiến độ, mặc dù thế tại Hồng Hà Eco City, công ty chúng tôi chính thức đã định rõ dành một quỹ căn một mực có mức ngân sách rất hài hòa để tặng khách hàng nhân dịp cất nóc tòa hộ anh chị Rosa”, đại diện thay mặt chủ đầu tư ngân sách cho hay.

Cụ thể, dự án bất động sản nhà đất có mức ngân sách làng nhàng chỉ từ 20 triệu đồng một m2, khách hàng rất cũng có thể chọn lựa gói hộ anh chị không gian phát minh, gói hộ anh chị chủ chốt hoặc gói hộ anh chị đầy đặn nội thất bên trong cấp cao tùy theo sở thích của chính mình.

polyad

 Chủ đầu tư ngân sách Hồng Hà Eco City có chính sách khuyến mãi đi liền thu hút ánh nhìn dịp cất nóc tòa Rosa.

Theo chủ đầu tư ngân sách, đây là mức ngân sách thu hút ánh nhìn. Ngoài hộ anh chị, khách hàng còn sở hữu một không gian sống xanh, với chiếc quần thể sinh thái khép kín, an toàn 5 lớp, môi trường xung quanh hít thở tốt cho loài cái và anh chị.

Tòa hộ anh chị Rosa cao 22 tầng nằm nằm tại trong phân khu cấp cao Flower Garden định hướng theo bóng giáng Hàn Quốc, được ví dụ như “Gangnam trong lòng Hà Nội”. Tòa tháp gồm 200 hộ anh chị cấp cao lập trình thông minh, tối ưu công năng sử dụng, đón ánh sáng và gió thiên nhiên. Các hộ anh chị có diện tích quy hoạnh vận động linh hoạt từ 65-108 m2 với 2-3 buống ngủ, 2 vệ sinh, 2 lô gia đảm bảo hộ anh chị luôn tươi sáng với mức nhìn rộng.

Riêng hộ anh chị 65m2, xếp đặt 2 buống ngủ cùng một phòng đa năng, chủ gia đình rất cũng có thể sử dụng làm buống ngủ, phòng xem sách, phòng làm công việc hay kho cất đồ. Mật độ thang máy tại dự án bất động sản nhà đất là 10 căn một sàn 3 thang máy và 3 thang bộ, người ở chẳng phải chờ đợi trong tiến độ đi di chuyển và đi lại lại giúp việc lưu thông của người ở ngôi nhà lớn luôn thông suốt.

Căn hộ thông minh

Với cùng rất tận dụng điểm mạnh nằm ở chiếc rốn dự án bất động sản nhà đất, tòa Rosa kế thừa môi trường xung quanh sinh thái bao la của toàn khu đô thị. Cư dân Rosa còn có thêm đặc quyền tại phân khu Flower Garden với tổ hợp 42 có lợi nội khu khép kín, tầng lớp chuẩn Hàn.

polyad

Cư dân của Hồng Hà Eco City chẳng những được sở hữu hộ anh chị mà còn phải có thêm cả một không gian sống xanh, với chiếc quần thể sinh thái khép kín, an toàn 5 lớp.

Tại tòa Rosa và các hộ anh chị trong phân khu Flower, chủ đầu tư ngân sách đều tiến hành hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, phần mềm công nghệ mới, phạm vi và xử lý đám cháy theo từng phạm vi hoạt động giải trí, cửa ra vào hộ anh chị sử dụng khóa từ đa chức năng và ngăn cháy trong 60 phút. Hệ thống an toàn chăm sóc 5 lớp 24/24, tạo thành không gian sống riêng biệt, an toàn.

Điểm khá nổi bật tại hộ anh chị Rosa là phần mềm công nghệ smarthome, giúp chủ gia đình rất cũng có thể khống chế và quản lý toàn diện và tổng thể hệ thống điện trong từng hộ anh chị trải qua các điện tử cầm tay smartphone hoặc iPad.

Nội thất được thiết lặp với trang thiết bị nội thất bên trong tới từ các nhãn hiệu đáng tin cậy của nước ngoài: thiết bị vệ sinh Toto (Nhật Bản), bếp, hút mùi Bartscher (Đức) và sàn gỗ công nghiệp cấp cao.

Chính sách bán đồ

Nhân dịp cất nóc tòa Rosa dự án bất động sản nhà đất Hồng Hà Eco City, chủ đầu tư ngân sách đưa ra nhiều gói gift code cũng có thể đáp ứng và thỏa mãn mong mỏi phú quý của khách hàng khi nhận giao trả hộ anh chị.

polyad

Công viên 6 cảm quan – 1 số hạng mục có lợi đã xong xuôi.

Theo đó, công tác làm công việc chọn lựa gói giao trả áp chế cho 30 khách số một tiên đặt hàng hộ anh chị tại tòa Rosa. Nếu chọn lựa gói không gian phát minh, khách hàng hưởng khuyến mãi đi liền giá chỉ từ 20 triệu đồng một m2.

Khách hàng để được chủ đầu tư ngân sách tặng 10 năm phí dịch vụ, tương đương một triệu đồng một m2 (rất cũng có thể trừ thẳng trực tiếp vào giá bán). Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận hỗ trợ lãi vay 0% cho đến khi nhận căn hộ cấp cao. Trường hợp không vay, khách hàng được chiết khấu 2% giá trị hộ anh chị. Đồng thời, nếu giao dịch sớm 90% giá trị hộ anh chị, mức chiết khấu 4% giá trị hộ anh chị (cho dù cho có VAT, phí bảo dưỡng).

Theo tính toán từ chủ đầu tư ngân sách, với các chính sách bán đồ trên, tổng giá trị khuyến mãi đi liền với hộ anh chị khoảng 100m2 (3 buống ngủ), khách hàng chọn giao trả toàn diện và tổng thể nội thất bên trong, giá trị khuyến mãi đi liền lên đến 194 triệu đồng. Với gói không gian phát minh thì mức giảm là 530 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng mua hộ anh chị Rosa dịp cất nóc sẽ dự vào ngay công tác làm công việc bốc thăm trúng thưởng thu hút ánh nhìn với cùng một giải quán quân bao gồm tất cả 1 xe SH trị giá 70 triệu đồng, một giải nhì bao gồm tất cả 1 iPhone trị giá 20 triệu đồng, 2 giải ba gồm 2 tivi, mỗi ti vi trị giá 10 triệu đồng và các giải thưởng giá trị khác.

Thanh Thư

Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí. Hotline: 024 3681 5656. Website. Đơn vị phân phối chính: Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191. Cenland: 0966 336 331.

Sưu Tầm: Internet