Dự án Masteri An Phú cất nóc và hoàn thiện phần thô

Sáng ngày 25/9, dự án Masteri An Phú (Q.2, Thành Phố Tp Hcm) đã chính thức cất nóc, hoàn chỉnh khoảng tuổi thi công phần thô sơ và lấn sân vào lúc tuổi đầy đặn bên phía trong để bảo vệ tiến độ bàn trả, đóng góp gia gia đội độ quý và hiếm cho dự án.

Đại diện chủ đầu tư cho thấy, dự án Masteri An Phú được bảo vệ khắt khe về chất lượng không quá tồi tệ công trình cùng với tiến độ thi công. Điều này dựa vào sự bắt tay chặt chẽ với tổng thầu Coteccons – đối tác chiến lược doanh nghiệp sự uy tín và kinh nghiệm rất bát ngát trong kiến thiết, thiết kế và xây dựng và gigiết hại thi công.

Bên cạnh đó Masteri cũng cập nhật đều đặn tin tức về tiến độ thi công trong quãng công đoạn thiết kế và xây dựng để kết nối chặt chẽ và đem đến sự yên lòng cho khách hàng.

Lễ cất nóc xảy ra vào sáng 25/9 với sự tham gia của các đối tác chiến lược doanh nghiệp dấn mình vào hít thở dự án.

Lễ cất nóc xảy ra vào sáng 25/9 với sự tham gia của các đối tác chiến lược doanh nghiệp dấn mình vào hít thở dự án.

“Trong từng công đoạn của cô ấyng đoạn thi công, bên tôi luôn kiên trì và gắng gượng bảo vệ chất lượng không quá tồi tệ ở trong nhà dân và tiến độ đầy đặn để Masteri An Phú rất có thể đón chào cư dân trong khoảng tuổi mau nhất”, đại diện tổng thầu Coteccons bài luận.

Masteri An Phú, tọa lạc ngay chiếc rốn phường Thảo Điền, Q.2, Thành Phố Tp Hcm với ba mặt ra vào đường Xa lộ Hà Nội, Võ Trường Toản và đường số chín, ngay cạnh chiếc rốn thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền và ga số 7 (An Phú) tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên…

Từ đây, cư dân chỉ có ít phút để vào chiếc rốn thành phố và đi tới các tiện ích giàu sang và đa chủng loại như nhà hàng, chợ, khu mua sắm, chiếc rốn vui chơi và giải trí các hình thức giải trí, trường đào tạo và giảng dạy quốc tế, khám đa khoa cao cấp…

Dự án Masteri An Phú ở địa điểm 179 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Q.2, Thành Phố Tp Hcm. Điện thoại: (028) 39159159 - 01298191191. Website.

Dự án Masteri An Phú nằm tại đoạn một79 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Q.2, Thành Phố Tp Hcm. Điện thoại: 02839159159 – 0828191191. Website.

Dự án gồm hai tòa tòa tháp đôi cao 42 tầng cung ứng hơn 1.000 nhà dân cao cấp, nhà dân công sở, penthhouse và shophouse. Không gian sống mang bóng giáng resort với khoảng không xanh bát ngát. Điểm khá đặc biệt của Masteri An Phú là từ không nghỉ dưỡng Oceano với bể bơi rộng 500m2 và vườn tược trên không Sky Jardin khác biệt với diện tích quy hoạnh lên tới cả 1.300m2, đem tới cho cư dân môi trường xung quanh sống thanh khiết.

Với sự uy tín và cam kết từ tên thương hiệu bất động đậy sản cao cấp Masteri cùng các đối tác chiến lược doanh nghiệp chiến lược: ngân hàng Techcombank, tổng thầu Coteccons và Savills Việt Nam, Masteri An Phú được hi vọng sẽn mang tới một khoảng không sống xứng tầm cho những chủ nhân tương lai.

Masteri là một trong các trong các số trong các tên thương hiệu hít thở bất động đậy sản sự uy tín rất bát ngát Việt Nam, đã triển khai thành công nhiều dự án như Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định.

Các sản phẩm thuộc tên thương hiệu đó đều về đích đúng tiến độ thiết kế và xây dựng, bảo vệ về khoảng tuổi bàn trả… Riêng dự án Masteri Thảo Điền đã lập kỷ lục khi bàn trả đúng cam kết và khách hàng nhận sổ hồng chỉ sau 1 năm tính từ lúc ngày nhận bàn trả nhà dân. 

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet