Dự án Centennial ứng dụng tỷ lệ vàng Fibonacci vào thiết kế

Quy luật Fibonacci trong  bản vẽ xây dựng và nghệ thuật địa cầu

Fibonacci là dãy số kéo dài vô tận do 0, 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13 , 21, 34, 55, 89, 144… do nhà toán học châu Âu cùng tên khám phá ra cách đây 800 năm. Trong dãy số này, một số trong những bất kỳ luôn bằng tổng của hai số liền trước đó cộng lại, lấy một ví dụ 0+1=1, 1+1=2, 2+3=5, 5+8=13, 55+89=144… Khi ráp các hình vuông vắn có độ dài các cạnh tương ứng với dãy số Fibonacci sẽ tạo thành những hình chữ nhật tuyệt đối với tỷ suất hai cạnh bằng 1,618.

polyad

Các hình vuông vắn ráp nối thành tỷ suất vàng Fibonacci.

Các nhà khoa học khi làm xong đã chứng thật nhiều nét đẹp và quy luật đổi mới của tình cờ làm theo đúng tỷ suất vàng này, chẳng hạn như kết cấu vỏ ốc, cách sắp xếp tán cây, hoa văn đến khung hình nhân loại và cả các hiện tượng kỳ quái tình cờ…

Từ phát hiện này, Fibonacci được phần mềm vào bản vẽ xây dựng, nghệ thuật, hội họa, chạm trổ, nhiếp ảnh, âm thanh… với tên gọi tỷ suất vàng 1,618 sẽ tạo thành kết cấu tuyệt đối ở mọi góc nhìn. Có thể kế đến những siêu phẩm thế kỷ phần mềm tỷ suất nàgiống như Kim Tự Tháp Ai Cập, đền thờ Pathernon, thành cổ Athen hay bức họa nàng Mona Lisa.

Centennial – công trình xây dựng đầu tiên phần mềm Fibonacci tại Tp Tp Hcm

Tọa lạc tại mảnh đất nền Ba Son lịch sử (quận 1, Tp Tp Hcm), Centennial là tòa tháp nhà ở hạng sang do nhà đổi mới bđs nhà đất quốc tế Alpha King đầu tư. Điểm nhấn về bản vẽ xây dựng của dự án bđs, theo chủ đầu tư, là phần mềm tỷ suất vàng Fibonacci vào xây dựng khối dáng chữ nhật theo tỷ suất vàng 1,618. 

Không chỉ riêng những nguyên tố kết cấu, tỷ suất đó còn ra mắt trong xây dựng mặt phí ngoài, trải qua cách sắp xếp gam màu kính ốp từ vàng đồng điểm xuyết ghi xám. Ngoài việc giúp bản thân công trình xây dựng biến thành bằng vận, Fibonacci còn khiến cho Centennial hài hòa và phù khoa học về dung mạo với khu vực bên trên mặt.

polyad

Hầu hết mặt phí ngoài tòa tháp được phủ kính laminated double glazed triple low e kết cấu 8 lớp. SEO dự án bđs qua hotline 0902918886, fanpage hoặc truy nhập ở đây.

Đại diện bộ phận xây dựng của Alpha King cho thấy, việc phần mềm Fibonacci vào Centennial chính là sự kế thừa tinh hoa bản vẽ xây dựng địa cầu, đảm nhiệm bố cục tổng quan mỹ thuật tình cờ. Việc này bảo quản kết cấu kiên cố lâu dài trong mỗi điều kiện khí hậu, tính thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp tuyệt đối ở mọi góc nhìn và giữ giàng một nét đẹp thách thức thời gian. 

Alpha King đã đầu tư “thẳng cánh” khi phủ phía bên ngoài tòa tháp với chất liệu kính laminated double glazed triple low e kết cấu 8 lớp với sắc vàng đồng thanh sang. Công nghệ xây dựng Nhật Bản khi lắp đặt kính nghiêng một độ cũng chính là phương thức bảo quản mặt thẩm mỹ và làm đẹp của ngôi nhà lớn dưới mọi điều kiện khí hậu.

“Với tôn chỉ không ngừng nghỉ kiến tạo và độc đáo và dị biệt, Alpha King không những mang những biểu trưng sẵn có trên địa cầu để dẫn vào các xây dựng công trình xây dựng mà luôn dựa trên văn hóa truyền thống của quỹ đất trực thuộc lúc ấy tái tạo thành những ngôi nhà lớn biểu trưng, giao hòa giữa tinh hoa bản làng còn chỉ tiêu xây dựng quốc tế”, đại diện thay mặt chủ đầu tư bài viết.

Tòa tháp Centennial sở hữu 46 tầng nổi, 3 đường hầm, nằm trên địa thế địa thế chiếc rốn của quần thể khu đô thị phức phù hợp Ba Son, dự định ra mắt vào khoảng thời gian 2020. Tòa tháp gồm 410 nhà ở, nhưng chỉ chào bán 205 căn, còn lại là nhà ở chuyên dịch vụ được chủ đầu tư chuyển nhượng ủy quyền khai hoang cho The Ascott Limited – một số trong những thương hiệu cai trị và vận hành cai trị và vận hành chuỗi nhà ở chuyên dịch vụ lớn nhất địa cầu tới từ Singapore.

Tòa tháp Centennial gồm 410 nhà ở, nhưng chỉ chào bán 205 căn, với mỗi tầng giới hạn từ 6-8 căn

Tòa tháp Centennial gồm 410 nhà ở, nhưng chỉ chào bán 205 căn, với mỗi tầng giới hạn từ 6-8 căn.

Trước khi ra mắt Centennial, Alpha King đã ra mắt quy phù hợp Alpha City, bao gồm chung cư văn phòng Alpha Town, chiếc rốn thương mại Alpha Mall, Tower 1 của tòa tháp đôi nhà ở Alpha Hill và chiếc rốn trải nghiệm nhà ở mẫu The Sense By Alpha King tại địa chỉ chiếc rốn quận 1, Tp Tp Hcm.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet