Docklands Sài Gòn ưu đãi cuối năm cho 50 căn đẹp nhất dự án

Dịp ở thời điểm cuối năm, thị phần bất động sản địa ốc được chạy thử có diễn biến sức nóng lúc các chủ kinh phí tiến hành khuyến mại cho người tiêu dùng căn hộ thời thượng đón Tết. Với dự án căn hộ thời thượng Docklands Sài Gòn tại Q.7, Thành Phố Tp Hcm, chủ kinh phí Bảo Gia ra kiên quyết tiến hành khuyến mại tặng 7 chỉ vàng SJC cho khách hàng đặt cọc thành công rổ hàng cuối gồm 50 căn hộ thời thượng đẹp nhất dự án.

Trong đợt mở bán lần này, chủ kinh phí đề ra phương thức giao dịch thu hút. Theo đó người tiêu dùng trả tiền trước 40% giá trị căn hộ thời thượng là nhận căn hộ thời thượng ở ngay, 60% còn sót lại trả dần 0% trong khoảng 30 tháng. Dự án được ngân hàng Vietcombank bảo hộ rồi cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ thời thượng trong độ tuổi 15 năm.

Dự án Docklands Sài Gòn có địa thế tại số chín9 Nguyễn Thị Thập, Q.7, Thành Phố Tp Hcm. Call: 0969963536. Trang web: www.cosmo-city.vn. 

Dự án Docklands Sài Gòn có địa thế tại số chín9 Nguyễn Thị Thập, Q.7, Thành Phố Tp Hcm. Call: 0969963536. Trang web: http://docklandsaigon.vn/.  

Đại diện công ty lớn Bảo Gia cho biết, những tháng ở thời điểm cuối năm, việc lựa chắt lọc 1 căn hộ thời thượng phù đúng theo với lời xin của khách hàng là 1 trong số chủ đề lớn với mọi cả gia đình muốn mua nhà đón Tết. Do đó dự án Docklands là 1 trong số chắt lọc phù đúng theo dành cho những khách hàng ưa chuộng món đồ địa thế gần cái nôi, kinh phí đúng theo lý, đã hoàn mỹ.

“Khách có cơ hội nhận căn hộ thời thượng ở ngay trong mùa này, tranh thủ chuẩn bị, sắp đặt căn hộ thời thượng đón Tết, đồng thời có cơ hội tận dụng ngay những hữu dụng nội khu để thư giãn”, đại diện doanh nghiệp giao lưu.

Hiện doanh nghiệp tiến hành bán hàng 50 căn hộ thời thượng đẹp nhất dự án, diện tích quy hoạnh giàu có từ 74 đến 106m2 với tầm giá từ 2,7 tỷ đồng 1 căn hai phòng nghỉ và 3,6 tỷ đồng căn ba phòng nghỉ.

Thiết kế mọi thứ và trong từng căn hộ thời thượng của Docklands nhắm đến sự thuận tiện, chú trọng sắp đặt công suất sử dụng một cách đúng theo lý, tiện lợi nhằm mang đến sự thoải mái cho những người dân sử dụng. Với việc xem giá trị cả gia đình là mấu chốt, kiến thiết của căn hộ thời thượng quay quanh trung ương là giáo khu nối sát phòng ăn và căn phòng nhà bếp. Điều này vừa đã có mặt trên thị trường một khoản không gian mở, vừa mang đến xúc cảm ấm cúng sum họp.

Thiết kế căn hộ thời thượng mở bán đợt cuối tại dự án Docklands.

Thiết kế căn hộ thời thượng mở bán đợt cuối tại dự án Docklands.

Docklands Sài Gòn nằm tại phía trong mọi thứ khu cư dân Citylands rộng hơn 10ha với nhà biệt thự và nhà và phố gần kề cách Phú Mỹ Hưng chỉ 500m. Dự án thiết kế trên diện tích quy hoạnh 7.024m2 với hai tòa tháp cao 19 tầng, đôi đường hầm, cung cấp 356 căn hộ thời thượng.

An cư tại Docklands Sài Gòn, cư dân có cơ hội tận dụng loạt hữu dụng ngoại khu sôi động, giàu có. Dự án nằm bên hai trường quốc tế lớn Renaissance và Việt Úc, khối hệ thống chăm lo và che chở sức mạnh cơ sở y tế Pháp Việt, Tâm Đức, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng… Cùng với đây là loạt hữu dụng vui chơi, thư giãn, mua sắm và chắt lọc như cái nôi chuyên dịch vụ thương mại Lotte Mart, Cresent Mall, Big C, khối hệ thống ăn uống quán ăn ăn uống Á – Âu tại Phú Mỹ Hưng…

Với chiến lược không như, tiềm lực kinh tế tài chính mạnh mẽ và hiểu biết tiến hành dự án tại Australia, Malaysia, Trung Quốc, Bảo Gia đem tới thị phần bất động sản địa ốc Việt Nam những dự án có đáng tin cậy cao, giá trị cao.

Docklands Sài Gòn sở hữu loạt hữu dụng nội khu, ngoại khu giàu có, phục vụ nhiều nhất lời xin của cư dân.

Docklands Sài Gòn sở hữu loạt hữu dụng nội khu, ngoại khu giàu có, phục vụ nhiều nhất lời xin của cư dân.

Dự án Docklands Sài Gòn đã hoàn mỹ mọi thứ, ra sổ hồng từng căn, đưa hoàn mỹ các hữu dụng vào vận hành như cái nôi chuyên dịch vụ thương mại, Gym, yoga, bể bơi, sân tennis, giáo khu yến tiệc, nhảy đầm… mới tiến hành mở bán. Khách hàng khi mua nhà có cơ hội đến chuyến cao điểm bước chân thiết thực vào từng căn hộ thời thượng để cảm nhận và đề ra ra kiên quyết.

Trước đó, chủ kinh phí này đã thành công với hai dự án The Flemington, Lê Đại Hành, Q.11 và Cosmo City ở trên đường Nguyễn Thị Thập, Q.7. Bảo Khang là công ty phân phối và đổi mới đặc quyền dự án của công ty lớn Bảo Gia tại Việt Nam.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet