Đầu tư Hometel Marina Hạ Long với 300 triệu đồng ban đầu

Chủ chi tiêu BIM Group cho thấy, số lượng hometel tại dự án Homtel Marina Hạ Long còn lại không nhiều nếu không muốn nói là rất ít bởi tốc độ thanh khoản giao dịch tại dự án nhanh. Trong đó, hầu hết khách tour cao điểm hàng nắm giữ cùng theo đó 3-4 căn bởi chủ trương hỗ trợ từ chủ chi tiêu và ngân hàng.

BIM Group dành riêng những căn hộ chung cư hometel đẹp mắt cho lần ra hàng đợt cuối tại dự án với chủ trương vay vốn ngân hàng 65% giá trị giao kèo, lãi suất vay 0% trong vùng ngực2 tháng tính từ lúc ngày nhận bàn trả.

Giới chi tiêu phân tích, với chủ trương này, khách hàng rất có khả năng nắm giữ tiện dung chỉ từ thu thập khoảng 300 triệu đồngồng, phần còn lại vay vốn ngân hàng từ ngân hàng. Chủ chi tiêu cũng hoàn mỹ và bàn trả căn hộ chung cư cho cư dân nên khách hàng rất có khả năng đưa vào phá hoang cho thuê ngay trong tháng 12 này.

Chỉ từ 300 triệu đồngồng, giới chi tiêu rất có khả năng nắm giữ Hometel tại Marina Hạ Long và đưa vào phá hoang ngay trong tháng 12 này.

Chỉ từ 300 triệu đồngồng, giới chi tiêu rất có khả năng nắm giữ Hometel tại Marina Hạ Long và đưa vào phá hoang ngay trong tháng 12 này.

Anh Nguyễn Văn Tuân tới từ Hà Nội cũng mua 2 căn hometel tại dự án Hometel Marina Hạ Long để cho thuê lấy lãi cùng theo đó bài viết đêm nghỉ cho những người dân nhà, bạn bè và đối tác chiến lược.

“Những ngày không dùng đến, tôi rất có khả năng bài viết ngày nghỉ với giá từ một,2 đến 2 triệu đồngồng ngày. Riêng việc cho thuê thứ 7 và Chủ nhật rất có khả năng tiếp thu khoảng 10-15 triệu mỗi tháng. Tính tổng một tháng, dự kiến, tôi rất có khả năng thu 30-40 triệu đồngồng”, anh Tuân cho thấy.

Giới kỹ sư bđs nhà đất nhận định, các nhà chi tiêu đang nhắm vào phân khúc thị phần hometel, condotel, homestay… tại Hạ Long bởi tỷ lệ hiệu quả tuyệt đối. Trong đó, dự án Hometel Marina mãn nguyện một cách đầy đủ 3 tiêu chí nghỉ chất khoáng lượng, ở thoả thích và chi tiêu sinh lãi được đông người quyên âm.

Hometel Marina Hạ Long nằm trong quần thể khu đô thị Marina Hạ Long rộng hơn 287 ha – một số ít trong những khu đô thị đẹp và phát triển nhất Quảng Ninh. Dự án tọa lạc ở trên cao đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng – trục đường chính đưa vào cái nôi tour cao điểm Bãi Cháy, chống đỡ với đảo Tuần Châu. Từ dự án, du khách rất có khả năng kết nối tiện dung tới những điểm cuốn hút khách tour cao điểm của phố xá.

Phối cảnh dự án Marina Hạ Long nhìn từ trên cao. Liên hệ: Công ty Cổ phần bđs nhà đất Thế Kỷ - Cenland (Mã CP: CRE). SĐT: 089.843.6806

Phối cảnh dự án Marina Hạ Long nhìn từ trên cao. Liên hệ: Công ty Cổ phần bđs nhà đất Thế Kỷ – Cenland (Mã CP: CRE). SĐT: 089.843.6806

Các căn hộ chung cư tại Hometel Marina Hạ Long được trang bị hoàn mỹ từ phòng sinh hoạt chung với đồ đạc khắp nhà quý phái; khu bếp tiện dung; máy giặt; chỗ phơi bắt mắt bắt mắt; ban công… Các căn hộ chung cư này phù phù hợp với khách tour cao điểm đi theo nhóm, thích tự khám phá và dùng thử với tầm chi tiêu thuê phòng rẻ.

Bên cạnh đó, Hometel Marina Hạ Long mãn nguyện tiêu chí chi tiêu sinh lãi với tầm chi tiêu thấp, chủ chi tiêu cam đoan có pháp lý hoàn mỹ, được cấp sổ đỏ. Người nắm giữ hometel tại Marina Hạ Long sẽ đạt được nghỉ tùy từng sở thích, không số lượng giới hạn số lượng ngày.

Dự kiến, cuối thời điểm tháng 12/2018 Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn sẽ đón chuyến bay đầu tiên. Sự kiện này hi vọng sẽ hỗ trợ cho lượng khách tour cao điểm nội địa và quốc tế đến Hạ Long tăng dần đều. Theo các kỹ sư, đấy là điều kiện giúp thị phần bđs nhà đất nơi đây phát triển, giàu tiềm năng sinh lãi.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet