Chủ đầu tư Central Premium chi lớn làm tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân

Bất động sản hữu hiệu, đoái hoài sự khỏe khoắn đang là khuynh hướng mới ra, sau làn sóng các dự án xanh. Còn khá mới tại Việt Nam, nhưng nhà dân “wellness” (đoái hoài sự khỏe khoắn) hoặc “health-conscious” (chú ý sự khỏe khoắn) là định nghĩa thịnh hành tại nhiều nước như Mỹ, Canada…

Nhiều ngôi sao sáng điện ảnh, người có tiếng sở hữu những nhà dân có hữu hiệu rất dị như hệ thống chiếu sáng cung cấp ánh sáng năng lực, đèn tia phản xạ giúp sát trùng không khí, hệ thống sàn đứng bổ trợ tư thế hay vòi sen vitamin C đoái hoài da và tóc.

Các kỹ sư nhận định, nhà dân “wellness” được xem là khuynh hướng mới của thị phần nhà đất trong giai đoạn tới.

polyad

Central Premium có hơn 500 nhà dân wellness được chuẩn bị các thiết bị công nghệ có kỹ năng thanh trừng không khí thanh khiết.

Một trong những dự án dẫn đầu theo khuynh hướng bđs nhà đất “wellness” là dự án Coco Ocean-Spa Resort thuộc quy hợp giải trí thư dãn và nghỉ ngơi Cocobay (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Chủ đầu tư giá cả Empire Group chi hơn 200 tỷ vnđ đổi mới hệ thống hữu hiệu “wellness center” với khu spa – fitness rộng 4.500m2, bát ngát trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort.

Ngoài phân khúc thị phần bđs nhà đất nghỉ ngơi, khuynh hướng nhà dân “wellness” hiện đã sinh ra tại những dự án nhà dân căn hộ cao ốc. Điển dường như khu phức hợp nhà dân Central Premium (Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8, TP TP HCM).

Dự án sở hữu các hữu hiệu cao cấp chủ chốt như đại khu chợ rộng 40.000 m2, hồ bơi resort tầng 7, khu BBQ, khu trung tâm thương mại và giải trí cho con trẻ…, cùng lúc chuẩn bị hàng loạt tiện tích chở che sức khoẻ, đoái hoài nhan sắc.

Ngoài ra, theo đại diện thay mặt chủ đầu tư giá cả, 500 nhà dân dự án chuẩn bị hệ thống tạo ion âm hữu hiệu cho sức khoẻ. Trong bỗng nhiên, ion âm được nhìn thấy nhiều trong rừng thông, hương biển hoặc khu thác nước. Các ion âm này trung hoà các ion dương vô ích tạo nên từ hệ thống máy tính, tivi, địa hình, khói thuốc… khi đó giảm thiểu hàm vị độc hại trong không khí.

“Hệ thống phòng tắm của Central Premium chuẩn bị vòi tắm vitamin C, công nghệ bổ sung dưỡng chất giúp mềm tóc, đẹp da và khỏi bị khô nứt, kích ứng như vòi tắm thông lệ diệt khuẩn bằng Clo”, đại diện thay mặt công ty đầu tư giá cả Giai Việt cho biết.

polyad

Central Premium chuẩn bị hệ thống điện phân đồng đắt đỏ cho hồ bơi tràn 500m2.

Không chỉ chuẩn bị công nghệ đoái hoài nhan sắc trong phòng tắm, chủ đầu tư giá cả cũng chi lớn để chuẩn bị hệ thống công nghệ điện phân đồng cho hồ bơi tràn 500 m2 trên tầng 7 dự án. 

Đây là công nghệ chuyên sử dụng trong những khách sạn 5 sao tại Mỹ hoặc các nước châu Âu, hiếm có tại Việt Nam do hệ thống chuyên môn điện phân khó hiểu và giá cả đầu tư giá cả ban sơ lên đến hơn cả hàng tỷ vnđ. Ưu điểm của công nghệ này đó là kỹ năng diệt khuẩn, làm sạch nước triệt để không làm hại da và tóc như hồ bơi sử dụng Clo sát trùng. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư giá cả cho biết dành gần 1.200m2 để đổi mới khu vườn nhiệt đới trên tầng 7 của dự án. Khu vườn này lồng ghép các hữu hiệu hữu hiệu cho sự khỏe khoắn khác chẳng hạn như vườn thiền trên cao, khu đảo giải trí thư dãn, đường dạo bộ trên không, khu BBQ hay khu gym view hồ bơi. 

Các nhà dân tại dự án có thiết kế kiến thiết ban công rộng thoáng, độ cao 3m, giúp căn phòng đón tối đa nắng gió và khí tươi từ vườn thiền cùng khu trung tâm thương mại và giải trí công viên cây xanh phía bên ngoài.

Trong các khu vườn nhiệt đới, chủ đầu tư giá cả chuẩn bị các phiến đá muối điều trị. Cư dân tập yoga hay thiền định trên các phiến đá này để giúp đỡ đau cùng xương khớp, giấc ngủ sâu hơn.

Văn Diệp

Sưu Tầm: Internet