Chính sách bán hàng ưu đãi dễ hút khách mua nhà

Các kỹ sư nhận định, nhà chung cư tầm trung được xem là phân khúc chủ công trong thời điểm 2019. Trong những tháng thứ nhất năm, lượng thanh khoản giao dịch tại phân khúc này vẫn ổn thỏa mặc dù có sự trì hoãn của kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Một phần là bởi khách hàng bị hấp dẫn bởi những công tác làm công việc khuyến mại từ chủ đầu tư.

Khách hàng bị hấp dẫn bởi những chính sách khuyến mại do các chủ đầu tư đi lên ra dịp đầu năm.

Khách hàng bị hấp dẫn bởi những chính sách khuyến mại do các chủ đầu tư đi lên ra dịp đầu năm.

Anh Nguyễn Mạnh Trường (QUẬN 5, tp hcm) có hiểu biết đầu tư nhà chung cư cho thấy, thời điểm sau Tết thường được rất đông công tác làm công việc khuyến mại từ các chủ đầu tư để kích cầu khách hàng. Trong đó, những công tác làm công việc như tặng gói đồ bên trong, tặng gói lắp đặt hệ thống điện sáng dạ hay rút thăm trúng thưởng với những món quà có mức độ quý hiếm được rất đông lớn đầu tư được áp dụng. Anh Trường cũng thường sàng lọc thời điểm này để “vung tiền” vì những khuyến mại chính là phần sinh lãi khi đầu tư.

Những dự án bđs có mức ngân sách chi tiêu 1-2 tỷ đồng 1 nhà chung cư 2 phòng nghỉ còn đang là đích ngắm của rất đông du khách hàng vì phù thích phù hợp với kỹ năng kinh tế tài chính và dễ mua đi bán lại. Một số chủ đầu tư còn tặng gói đồ bên trong thời thượng như tủ phòng bếp, tủ âm tường, bàn ghế, vách ngăn dế yêu… Tại những dự án bđs nhà chung cư sáng dạ do LDG Group đầu tư đi lên, khách hàng có cơ hội được tặng trọn bộ gói đồ bên trong sáng dạ để dành khoảng trống. Đơn vị này cho thấy, lượng thanh khoản giao dịch tại các dự án bđs này tăng dần đều khi đi lên ra chính sách khuyến mại.

Ngoài ra, LDG Group còn từng tiến hành các công tác làm công việc như tặng gói lắp đặt hệ thống điện sáng dạ, rút thăm trúng xe ô tô hay tặng chuyến tham quan cao điểm nghỉ ngơi quốc tế khi khách hàng mua món đồ của doanh nghiệp.

Một trong những chính sách khuyến mại được rất đông lớn đầu tư được áp dụng là mức chiết khấu cao vào tầm khoảng tuổi đầu năm. Với mức chiết khấu 3-5% trên một món đồ, khách hàng rất có thể để dành ngân sách chi tiêu đầu tư.

Khách hàng mua nhà High Intela thừa hưởng mức chiết khấu 3% và các khuyến mại.

Khách hàng mua nhà High Intela thừa hưởng mức chiết khấu 3% và các khuyến mại.

Anh Trần Mạnh Hùng (quận Quận Tân Bình, tp hcm) mua nhà High Intela hồi đầu năm 2019 cho thấy thừa hưởng mức chiết khấu thẳng trực tiếp 3%. Anh nghĩ rằng cùng mức chiết khấu và độ quý hiếm ngày càng tăng tại dự án bđs sau đây rất có thể là kênh đầu tư sinh lãi tốt.

Cũng mua nhà High Intela với dự kiến để cho thuê vì dự án bđs nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, có thể mãn nguyện và đáp ứng đòi hỏi cao của người đi thuê mướn nhà, chị Đỗ Thanh Trang ngoài thừa hưởng mức chiết khấu thẳng trực tiếp còn ấn tượng với gói bảo đảm khủng hoảng đen thui tài chính trong khoảng 5 năm mà chủ đầu tư tặng cho khách hàng. 

Theo LDG Group, 1 số ít trong vô số nhiều yếu tắc giúp dự án bđs High Intela chóng vánh đạt được con số thanh khoản giao dịch ấn tượng chính là nhờ chính sách khuyến mại. Bên cạnh mức ngân sách chi tiêu phù thích phù hợp với kỹ năng kinh tế tài chính của rất đông khách hàng, chính sách thanh khoản giao dịch vận động linh động theo tiến độ cùng mức chiết khấu và nhiều quà tặng chính là rất khóa xe hút khách.

SEO dự án bđs High Intela:

Đơn vị phân phối UniHomes: ‎‎1900 23 23 24

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet