Chiến lược mở rộng thị trường của ông chủ Swisstouches La Luna Resort

Theo ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) bình yên, một cách rõ ràng và chuyên điều trị là 3 những yếu tắc chân kiềng kiến thiết xây dựng tên thương hiệu dự án nghỉ ngơi Swisstouches La Luna Resort.

– Điều gì khiến ông chọn Nha Trang là địa điểm đầu tư dự án 5.000 tỉ đồng Swisstouches La Luna Resort?

– Đầu tiên, tôi nhận ra sự tối tân cao điểm rất hùng cường ở Nha Trang đang kéo đến thực lực tăng trưởng trong ngành bất động sản nhà đất nghỉ ngơi. Theo dự đoán của Sở Du lịch Khánh Hòa, đến năm 2020, phân khúc thị phần bất động sản nhà đất cao điểm cao cấp nơi đây sẽ không còn đủ khoảng 20.000 phòng. Mùa cao điểm, tỷ lệ lấp đầy phòng ở khách sạn 5 sao Nha Trang lên tới hơn 90%.

Ở góc cạnh khác, thời gian tới thị phần bất động sản nhà đất Nha Trang nói riêng và bất động sản nhà đất cao điểm nói chung chắc chắn có sự bùng nổ. Theo tôi biết, độ quý hiếm bất động sản nhà đất nghỉ ngơi tại đảo Hải Nam của Trung Quốc hiện khoảng 15-25.000 USD một m2, tại Thái Lan khoảng 7.000 USD một m2. Trong khi giá bất động sản nhà đất tại Nha Trang vẫn còn thấp. Vì vậy, tôi chọn lọc Nha Trang là địa điểm khởi điểm cho các dự án đầu tư bất động sản nhà đất của bản thân.

– Swisstouches La Luna Resort có gì không giống so với các dự án cùng phân khúc thị phần nghỉ ngơi cao cấp trên thị phần?

– Swisstouches La Luna Resort là dự án toạ lạc khá độc đắc khi nằm phí trong bờ cõi trung khu quy hướng tối tân phía Bắc Nha Trang, trên cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng, cạnh bên bến du thuyền nước ngoài Ana Marina.

Với những nhà đầu tư, ngoài những yếu tắc về tiêu chuẩn tăng lãi của tiền tệ, độ quý hiếm gia tăng trong sau này thì phong thủy của bất động sản nhà đất rất bắt buộc. Dự án nằm dưới chân núi Cô Tiên hướng ra phía vịnh biển, vùng phía đằng trước còn đạt thêm đảo nhỏ mang tên Quy Đảo. Đây là thế đất “tựa sơn hướng thủy” quy tụ vượng khí, mang năng lực trẻ hóa và an lành cho công trình lập trình sẵn tại đó và tài lộc cho chủ sở hữu.

Ông Lã Quang Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền.

Ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền.

Không phải tình cờ bên tôi khắc tên cho dự án Swisstouches La Luna Resort. Trong tự điển La-tinh, “Luna” có tức là mặt trăng, chỉ vẻ đẹp tinh khiết, tròn đầy và rạng ngời. Mặt trăng còn là một biểu tượng của sự viên mãn và hạnh phúc sung túc. Với có ý nghĩa đó, bên tôi ước ao chủ nhân condotel Swisstouches La Luna Resort sau này thời đại an khang và vạn sự tốt lành.

– Giới đầu tư thứ cấp vốn kỹ tính trong chọn lọc dự án. Ông làm những gì để cuốn hút ánh nhìn họ?

– Tôi cam kết thực hiện xuyên suốt với khách hàng dựa theo 3 những yếu tắc gồm: bình yên, một cách rõ ràng và chuyên điều trị.

Về những yếu tắc bình yên, bên tôi đề ra nhiều chính sách hữu dụng cho nhà đầu tư như chính sách cam kết lợi tức đầu tư neo theo tỷ giá USD, tài trợ vay, chính sách đêm nghỉ miễn phí. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa cam kết, giúp khách lớn số 1 tư ổn định và bình yên thông qua dự án Swisstouches La Luna Resort. Dự án có những ngân hàng sự uy tín lớn số 1 của Việt Nam kiểm định, thẩm định về pháp lý, đồng thời bảo hộ cho cam kết của chủ đầu tư.

Đối với tính một cách rõ ràng và chuyên điều trị, việc đoàn kết với Tập đoàn cai quản và vận hành khách sạn và nghỉ ngơi của Thụy Sĩ – Swisstouches Hotels & Resorts có thể đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ ngơi 5 sao, chất lượng cao phục vụ thích hợp nhất cho mỗi quý khách, giúp khách hàng thường niên xem lại nghỉ ngơi tại khách sạn. Từ đó, tỷ lệ lấp đầy buồng phòng cao, đem tới nguồn lợi tức đầu tư bền lâu cho các chuyên gia đầu tư.

Tôi có thể khẳng định rằng, Swisstouches La Luna Resort là 1 trong trong các số trong các dự án có hoàn mỹ nhất về pháp lý tại thị phần Nha Trang.Chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ xây dụng để bàn trả condotel cho khách hàng trong chu trình mau nhất. 

polyad

Các đại diện trong buổi ký kết giữa Swisstouches Hotels & Resorts, HTMi và Tập đoàn SEED Group.

– Trong số những tên thương hiệu cai quản và vận hành khách sạn tăm tiếng trên trái đất, tại sao doanh nghiệp lại chọn tập đoàn đã tiếp cận từ Thụy Sĩ?

– Các tập đoàn khác chỉ bắt buộc thể đem đến việc cai quản và vận hành và cai quản và vận hành, còn Swisstouches mang thêm độ quý hiếm gia tăng về lĩnh vực tập huấn.

Phải nói thêm rằng, với bề dày tối tân cùng được hưởng những kinh nghiệm quí báu của cô ấyng ty mẹ Tập đoàn Quốc tế Dịch vụ Khách sạn Thụy Sỹ (SHGI), hai tên thương hiệu lớn Swisstouches Hotels and Resorts cùng Học viện Quản lý cao điểm và khách sạn HTMi sẽ tương hỗ và cung cấp toàn diện về chuyên dịch vụ, chất lượng cao và tập huấn nhân loại cho toàn diện hệ thống khách sạn mà Swisstouches cai quản và vận hành.

HTMi là top 10 trường tập huấn cai quản và vận hành khách sạn trên trái đất – cái nôi tập huấn nhân lực nguồn cho hệ thống khách sạn tăm tiếng như Sheraton, InterContinental…

Hiện tại thị phần khách sạn nghỉ ngơi của Việt Nam không được nhiều cái nôi tập huấn theo tiêu chuẩn nước ngoài, việc cộng tác với tên thương hiệu Thụy Sỹ để hoàn thiện được thể lập trình sẵn được một hệ thống tập huấn ngành cai quản và vận hành cao điểm và khách sạn cho chính thời kỳ trẻ Việt Nam là điều tôi ước ao.

Tôi hi vọng cộng tác cùng Swisstouches Hotels & Resorts sẽ cung cấp những sản phẩm nghỉ ngơi xứng tầm các tầng lớp do chính những nhân loại Việt cai quản và vận hành và điều hành.

Mới đây, Swisstouches Hotels & Resorts cùng Học viện HTMi đã cộng tác với tập đoàn SEED Group (thuộc Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất – UAE) ra mắt Công ty Quản lý Khách sạn SEED, đóng góp tối tân chiến lược mở rộng màng lưới khách sạn tại thị phần UAE và Trung Đông.

Tháng 7/2018, HTMi sự chuyển tiếp giữa mở rộng liên quan cộng tác với Tập đoàn Mulpha Australia và Tập đoàn cai quản và vận hành và vận quý khách sạn của Pháp – Accor Hotels and Resorts để ra mắt Trường Đào tạo Du lịch HTMi tại Australia.

polyad

 Swisstouches La Luna Resort toạ lạc “tựa sơn hướng thủy” ngay tại Nha Trang.

Bên cạnh đó, việc cộng tác với 500.000 đại lý phân phối cao điểm kiến thiết xây dựng một màng lưới đặt phòng quy mô liên nhà nước sẽ bảo đảm an toàn các khách sạn mang tên thương hiệu Swisstouches luôn có công suất trên 70%. Thương hiệu Swisstouches sẽ bảo đảm an toàn cho bên tôi tập khách hàng nước ngoài thực lực.

– Ông điều độ giữa kim chỉ nam đầu tư tập huấn và lợi tức đầu tư lợi tức đầu tư tại dự án thế nào?

– Trong kế hoạch của bên tôi, tối tân chưa hẳn chỉ nhanh, bền lâu mà còn phải phải chứ giống. Để kiến thiết xây dựng dấu ấn từ sự không giống, doanh nghiệp phải tìm loại hình để đi trước và về đích trước kẻ địch cạnh tranh đối đầu, để nhà đầu tư thứ cấp, đối tác chiến lược và do vìanh nghiệp cùng thành đạt trên cảnh đường phố tối tân.

– Kế hoạch của doanh nghiệp thời gian tới là gì?

– Tầm nhìn của bên tôi là sự chuyển tiếp giữa đầu tư 7.000 phòng tại Nha Trang, 20.000 phòng tiếp khách sạn tại nhiều cái nôi cao điểm lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Đối với tôi, việc lập trình sẵn 20.000 phòng chưa hẳn là ước mong. Những kế hoạch này của bên tôi đang được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp sẽ tính toán kỹ lưỡng cho một sân chơi lớn. Tôi lạc quan rằng bên tôi là 1 trong trong các số trong các công ty sở hữu quỹ đất đẹp tại Nha Trang, Quy Nhơn, CẦN THƠ và Phú Quốc.

Tôi cũng kiêu hãnh về một tập thể Marina Hotel .JSC có loại hình quản trị tối tân, hệ thống nhân sự có năng lực, máu nóng và đoàn kết. Những những yếu tắc đó sẽ giúp đỡ đỡ bên tôi hiện thực hóa trong suốt lộ trình tối tân màng lưới bất động sản nhà đất cao điểm, đưa Marina Hotel .JSC trở nên tập đoàn mạnh mẽ trong chu trình gần nhất.

Thanh Thư

Condotel nghỉ ngơi Swisstouches La Luna Resort có quy mô lập trình sẵn trên diện tích quy hoạnh đất 4,74 ha, bao gồm 3 tòa tháp cao 36 tầng, cung cấp 1.904 căn condotel cao cấp. Tiện ích nội khu các tầng lớp bao gồm casino, hồ bơi, spa, gym, ẩm thực ăn uống quán ăn, phòng họp báo hội nghị. Tổng vốn đầu tư dự án 5.000 tỉ đồng.  Website. Số máy tính bảng: 024 2222 6789.

Sưu Tầm: Internet