BIM Land nhận giải 'Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á'

Mới đây, tại lễ trao giải thưởng không động đậy sản địa ốc Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) xảy ra ở thành phố tp hcm, Công ty Bất động sản BIM Land (thuộc BIM Group) được xướng tên tại hạng mục “Nhà đổi thay không động đậy sản địa ốc nghỉ ngơi tuyệt nhất Đông Nam Á” (Best Resort Developer Southeast Asia 2018).

polyad

Regent Residences Phu Quoc được chạy thử là một trong trong dự án tiêu biểu của chủ đầu tư ngân sách chi tiêu này.

Giải thưởng không động đậy sản địa ốc Đông Nam Á nhằm tôn vinh các công ty và dự án xứng đáng, có góp sức lớn trong ngành không động đậy sản địa ốc phạm vi hoạt động giải trí. Mỗi hạng mục chỉ buộc phải không tiền khoáng hậu một giải thưởng được nhận cho người tìm việc xuất sắc nhất.

Theo ban tổ chức, BIM Land được Hội đồng giám khảo chạy thử cao về các tiêu chuẩn gồm: tin cậy hãng hiệu và chất lượng tốt chăm lo khách hàng, chất lượng tốt các dự án, hồ sơ chiến lực, cải tiến, đổi thay, các hậu quả tiêu biểu.

Năm nay, bản kê bầu chọn giải thưởng gồm nhiều chủ đầu tư ngân sách chi tiêu tin cậy tới từ 9 nước trong phạm vi hoạt động giải trí như: Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Lào, Campuchia và Myanmar.

“Những các hậu quả về không động đậy sản địa ốc trong thời gian qua của BIM Land đã thuyết phục trọn vẹn các kỹ sư không động đậy sản địa ốc nổi tiếng quả đất”, thay mặt đại diện ban tổ chức giải nói.

polyad

Không gian tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Ông Lê Minh Dũng, thay mặt đại diện BIM Land cho thấy, giải thưởng “Nhà đổi thay Bất động sản nghỉ ngơi tuyệt nhất Đông Nam Á 2018” là cột mốc trên cảnh đường phố đổi thay của doanh nghiệp. Mỗi hạng mục được nhận cho không tiền khoáng hậu một người tìm việc xuất sắc khẳng định tin cậy, tiềm lực cũng như chất lượng tốt chuyên dịch vụ của BIM Land tại những dự án nghỉ ngơi đang tiến hành.

“Đây cũng trở nên là động lực để BIM Land tiếp nối vươn lên, thiết kế thêm nhiều công trình thiết kế chất lượng bảo quản hơn nữa, nhắm tới biến thành đạt ty chuyên khoa, sánh vai cùng đông đảo tăm tiếng lớn trong ngành không động đậy sản địa ốc Việt Nam và phạm vi hoạt động giải trí”, ông Dũng giãi tỏ.

BIM Land thuộc BIM Group – trung khu tư vấn du học không động đậy sản địa ốc nắm giữ nhiều hãng hiệu quốc tế tại Việt Nam, cộng tác với các công ty vận hành tột đỉnh cao trong ngành khách sạn, nghỉ ngơi quả đất như: Tập đoàn Hyatt – Mỹ tại dự án Park Hyatt Phu Quoc; InterContinental Hotels Group (Vương quốc Anh) tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort; Crown Plaza Vientiane, Regent Phu Quoc; Ascott Limited – Singapore tại Citadines Marina Halong; Sailing Club Leisure Group tại Sailing Club Villas Phu Quoc, tổ vừa lòng vui chơi các hình thức giải trí Sailing Club Phu Quoc; Frasers Hospitality – Singapore tại khách sạn Fraser Suites Hanoi…

polyad

Thiết kế tại Sailing Club Villas Phu Quoc.

BIM Land với quỹ đất đổi thay hơn 5,6 triệu m2 tại Hạ Long, Phú Quốc, Hà Nội, Lào… và đang tiếp nối lan rộng ra tới những thành phố và điểm đến du lịch tham quan thực lực. Công ty chuyển động linh hoạt đổi thay các mặt hàng, từ tổ vừa lòng hộ cả gia đình cao tầng liền kề, nhà biệt thự nhà và phố, tới những resort và nhà biệt thự biển bóng nhoáng… phù vừa lòng buộc phải đổi thay của nơi kinh doanh và tận dụng đổi thay của từng điểm đến.

Giải thưởng Dot Property Awards được đi vào hoạt động giải trí bởi công ty lớn Dot Property với hđ giám khảo có hơn 50 năm kinh nghiệm trong kiếm tìm và chạy thử các dự án không động đậy sản địa ốc khắp phạm vi hoạt động giải trí Đông Nam Á. Đây là năm thứ 3, giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp không động đậy sản địa ốc tuyệt nhất tại Việt Nam và các chuyên gia nước trong phạm vi hoạt động giải trí Đông Nam Á. Dot Property Group thường trực Mitula Group – công ty lớn đa nhà nước hiện giờ còn đang làm việc trên 50 nhà nước trên quả đất.

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet