Biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nhắm đến khách chơi golf ở Lăng Cô

Trước đây, đối với bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp thường đi đôi sát với nơi ở thư thái đi đi liền các có ích xứng tầm. Tuy nhiên, theo rất nhiều chuyên gia bất động đậy sản địa ốc, giới thượng lưu càng ngày càng nghiêm nhặt khi chọn lựa “mái ấm thứ hai” để nghỉ dưỡng. Những dự án bđs đem lại giá trị rất dị sẽ cuốn hút nhà đầu tư.

Bên cạnh loại hình nghỉ dưỡng ven biển, giới thượng lưu hiện nhắm vào sản phẩm bất động đậy sản địa ốc đã tích liên kết sân golf, vừa có khoảng không giải trí thư dãn, vừa xây dựng thương hiệu những tầng lớp. Trong đó, khu biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences Lăng Cô đang cuốn hút sự chú ý nhờ loại hình sân golf 18 hố do lịch sử một thời làng golf Nick Faldo lập trình sẵn.

Sân golf thuộc khu phức liên kết nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô hướng trực biển và khu biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences trên triền đồi.

Sân golf thuộc khu phức liên kết nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô hướng trực biển và khu biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences trên triền đồi.

Theo bình chọn của tạp chí đáng tin cậy dành riêng cho giới thượng lưu  Robb Report Việt Nam,  Laguna Lăng Cô là khu nghỉ dưỡng sân golf trực diện biển không tiền khoáng hậu trong danh sách 4 khu nghỉ dưỡng hào bóng bậc nhất Việt Nam. 

Sân golf này được giới chuyên môn nghiệp vụ đánh giá là nơi thích liên kết để tổ chức triển khai nhiều giải đấu những tầng lớp. Nơi đây từng xảy ra vòng chung cuộc giải đấu nước ngoài Faldo Series Asia hay hai vòng chung cuộc quốc gia MercedesTrophy trong và một năm.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences.

Mô hình nghỉ dưỡng sân golf  đã hình thành từ thế kỷ 19 ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Anh, tiếp đến phát triển sang các quốc gia và vùng chủ quyền bờ cõi khác từ Mỹ, Bắc Mỹ, châu Âu đến Trung Đông, châu Á, trong đấy có Việt Nam. 

Theo một giải trình của MasterCard về sự việc phát triển trong hành vi chi tiêu và sử dụng của lớp người giàu tại các thị phần chi tiêu và sử dụng châu Á-Thái Bình Dương, gần nửa cá nhân giàu sang tại Trung Đông và châu Phi (APMEA) đều là các golf thủ yêu mến dùng thử hình trang tríg thể dục và du ngoạn.

Văn hoá golf của nhóm “The One Percent” – những người dân thành công về gia sản nhưng luôn biết tận hưởng giá trị thực sự của thời buổi – đã dẫn đến làn sóng đầu tư vào bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng sân golf tại nhiều thị phần chi tiêu và sử dụng trên địa cầu.

So với sản phẩm nghỉ dưỡng khác, bất động đậy sản địa ốc sân golf mang nét đặc thù riêng và đã được giới đầu tư cũng giống dân sành golf ưa chuộng. Nhiều khu biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng đã tích liên kết sân golf những tầng lớp địa cầu đã bị chốn đi về của đa số tráng sĩ và nghệ sĩ có tiếng châu Âu cũng giống giới đầu tư sành sỏi.

Theo dò la và nghiên cứu và nói rõ của Florida Atlantic University, việc đã tích liên kết sân golf trong dự án bđs bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng tại Mỹ giúp giá bán bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng tăng 8-12%. Trong từ khi, giá bán nhà đấtng nhàng 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng sân golf tại Anh cao gần gấp rất nhiều lần 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng thông thường.

Với lập trình sẵn rất dị, nhiều thực lực sinh lãi, Laguna Lăng Cô Golf Club được hứa hẹn trở nên điểm vượt trội làm nên giá trị cho biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng biển Banyan Tree Residences Lăng Cô. 

Hưởng trọn cây lá tự dưng tại biệt thự nghỉ dưỡng biển Banyan Tree Residences Lăng Cô.

Hưởng trọn cây lá tự dưng tại biệt thự nghỉ dưỡng biển Banyan Tree Residences Lăng Cô.

Ngoài sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences Lăng Cô còn cuốn hút giới thượng lưu bởi nơi ở cạnh tranh lành mạnh, gần gụi với cây lá tự dưng đi đi liền có ích chuẩn nước ngoài.

Các biệt thự nghỉ dưỡng biển tại đây nép mình bên vịnh Lăng Cô, giữa một nhánh rẽ của dãy Trường Sơn và hướng trực diện ra biển Đông kỳ vĩ ở độc cao 45-85m khi đối chiếu với mực nước biển. Lối bản vẽ gây dựng lập trình sẵn biệt thự nghỉ dưỡng trên sườn núi với cái nhìn hướng đồi hướng mình ra biển cùng dấu ấn lập trình sẵn bể bơi vô cực trước hiên nhà ghi sâu triết lý “ngủ dậy mọi cảm quan” của Tập đoàn Banyan Tree.

“Những gia chủ của Banyan Tree Residences tận hưởng nơi ở mang bản vẽ gây dựng mở ngập tràn kỹ năng chiếu sáng cùng hoà cùng không khí cạnh tranh lành mạnh mẽ của núi đồi và thanh âm vang vọng bên tai từ biển cả nghìn khơi”, một doanh gia sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại đây cho thấy.

Biệt thự Banyan Tree Residences lấy điểm sáng bản vẽ gây dựng hoàng cung.

Biệt thự Banyan Tree Residences lấy điểm sáng bản vẽ gây dựng hoàng cung. Thông tin chi li <a href="http://dichvuseo01.xyz/lien-he/" title=" SEO dịch vụ seo website xyz”> SEO hotline 0909.80.3939, website.

Theo vị này, chủ sở hữu Banyan Tree Residences Lăng Cô có cơ hội dùng thử thời buổi ở nơi giao hòa với cây lá tự dưng và chỉ những ai đậm đường nét, am tường hình hài sống mới rất có thể thâu tóm và thụ hưởng những giá trị ấy tại nhiều khu bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng sân golf cao cấp này. Đây sẽ nơi nơi bình ổn hình hài sống thượng lưu thực sự cho các chuyên gia đầu tư Việt. 

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet