3 lợi thế tại khu biệt thự sinh thái Green Oasis Villas

Vị trí phù hợp phong thủy

Green Oasis Villas tọa lạc tại xóm Đồng Sầm, xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình chỉ cách Hà Nội 35km, cách ngã tư đường Xuân Mai 5km, với thời kì dịch chuyển chỉ 35-40 phút.

Khu nhà biệt thự nằm trong chuỗi đô thị vệ tinh trung khu hiện đại về tiền tài, văn hóa truyền thống, giáo dục của Hà Nội với khối hệ thống hạ tầng hạ tầng đường xá được đầu tư, cải tiến và lan rộng, tiện nghi đi đi lại lại. Chủ đầu tư kỳ vọng với địa thế đắc địa, dự án sẽ biến thành một điểm nghỉ ngơi gợi ánh nhìn quý khách cũng như thực lực tăng giá cao của bất cử động sản nhà đất.

Phối cảnh trên cao toàn dự án.

Phối cảnh trên cao toàn dự án.

Dự án có địa thế Nhuận Trạch, theo nghĩa chữ nho thì “nhuận” là tốt lành, còn “trạch” là đất ngụ cư. Do đó thể hiểu là Nhuận Trạch là “đất lành, đất tốt”.

Nổi lên giữa mảnh đất nền tốt lành, theo chủ đầu tư, Green Oasis Villas được chẳng hạn như 1 “hòn ngọc xanh” với thế đất thiềm thừ (cóc ngậm vàng) mang tới việc tiền lộc, thịnh trị cho gia chủ. Ngoài ra Green Oasis Villas còn sở hữu khoảng trống nhìn thẳng hướng dãy núi, thế tháp bút theo phong thủy sẽ mang lại đường sự nghiệp, học tập cho các cư dân cư tại nơi đây.

Vừa định cư, vừa nghỉ ngơi và kết phù hợp buôn bán

Khu nhà biệt thự nghỉ ngơi Green Oasis Villas thiết kế trên khu đất nền 4,5ha chưa tính cả gần 10 ha diện tích quy hoạnh đất hoa cỏ sinh thái và khu bổ ích. Mật độ thiết kế chưa đến 20%, bảo đảm an toàn một khoảng trống sống xanh, môi trường thốt nhiên cảnh quan trong mát, đặc biệt phù phù hợp với nhu cầu định cư và nghỉ ngơi giải trí thư dãn.

Với mức kinh phí chỉ bằng 1 căn căn hộ chung cư thời thượng bình dị tại Hà Nội – 1,8 tỷ vnđ; nhà đầu tư chẳng những sở hữu nhà biệt thự nhà vườn sinh thái 145m2 với đầy đủ đủ đồ đạc trong nhà nghỉ ngơi chuẩn mực 4 sao, mà còn hưởng lợi từ đồng loạt các bổ ích nghỉ ngơi đẳng cấp nội khu như: khối chuỗi siêu thị nhà hàng quán ăn, khu dáng thể dục nằm ở phần trong nhà và ngoài hiệp hội, spa, thiền, yoga, hồ bơi, sân tennis…

Ngoài ra là khối hệ thống chuyên dịch vụ du ngoạn tham quan dã ngoại Green Oasis… mãn nguyện mọi nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí thư dãn và trải nghiệm. Chủ đầu tư khẳng định, gia chủ sẽ dành được cấp quyền khai thác đất lâu dài.

Với số tiền 1,8 tỷ vnđ gia chủ sở hữu nhà biệt thự nhà vườn sinh thái 145m2 với đầy đủ đủ đồ đạc trong nhà nghỉ ngơi chuẩn mực 4 sao.

Với số tiền 1,8 tỷ vnđ gia chủ sở hữu nhà biệt thự nhà vườn sinh thái 145m2 với đầy đủ đủ đồ đạc trong nhà nghỉ ngơi chuẩn mực 4 sao.

Theo các chuyên gia bất cử động sản nhà đất, dịp ở thời điểm cuối năm là cơ hội rất tuyệt hảo nhất để các chuyên gia đầu tư mở đầu sóng thị phần nghỉ ngơi với lợi ích “3 trong một”: đẻ lãi vốn, đẻ lãi tiền tệ tài và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, các chuyên gia đầu tư phải buộc phải lưu ý luận điểm pháp luật, quy hoạch bóng giáng gây dựng, hạ tầng đường xá… trước khi vung tiền.

Nắm bắt xu hướng thị phần và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Green Oasis hiện đại món đồ Green Oasis Villas với hy vọng mang đến cho khách hàng một khu nghỉ ngơi thanh sang, gần trung khu phố xá để khách hàng rất có chức năng vừa định cư, vừa tích góp đầu tư tài sản vẫn rất có chức năng nghỉ ngơi và thu doanh thu từ những việc cho thuê theo giờ lại trong thời kì không luyện tập.

Chủ đầu tư đặt ra chủ trương thuê lại trong một0 năm có cam đoan doanh thu, cùng lúc trả tiền trước 4 năm tiền thuê lên đến 720 triệu đồngồng được trừ thẳng vào độ quý hiếm giao kèo nhằm bảo đảm an toàn quyền hạn tối đa cho các chuyên gia đầu tư.

Để chào đón buổi lễ trình làng chính thức khu căn hộ biệt thự nghỉ ngơi Xanh Green Oasis Villas xảy ra vào trong ngày 22/12/2018, chủ đầu tư đặt ra chủ trương bán hàng gợi ánh nhìn dành cho các chuyên gia đầu tư mua và tham dự trải nghiệm bản tính khu căn hộ biệt thự như: tặng mô tô điện Vinfast, điện thoại iPhone XMax, Ipad… và nhiều quà tặng độ quý hiếm khác. 

Không gian sống chất lượng không quá tồi

Chất lượng sống của người dân ngày một tăng mạnh, Green Oasis chú trọng đến môi trường thốt nhiên sống xanh và các bổ ích khép kín tạo thành sức hút cho thị phần.

Khu nhà biệt thự nghỉ ngơi Xanh Green Oasis Villas sẽ trình làng vào trong ngày 22/12 tới.

Khu nhà biệt thự nghỉ ngơi Xanh Green Oasis Villas sẽ trình làng vào trong ngày 22/12 tới.

Tại dự án có 2 sự gạn lọc cho nhà đầu tư là: nhà biệt thự nhà vườn và nhà biệt thự VIP với kiến thiết đồ đạc trong nhà chuẩn 4 sao. Kèm bổ ích hiện đại như: khu trung tâm thương mại khuôn viên, hồ bơi, sân tennis và chuyên dịch vụ du ngoạn tham quan trải nghiệm với những: cánh đồng hoa tam giác mạnh, hoa cải, hoa hướng dương… phòng luyện tập golf, thiền – yoga trên núi, hồ sen, suối đá, mê cung tình thương…

Theo chủ đầu tư, dến với Green Oasis Villas là đến với cùng 1 “Đà Lạt se khít” phía Tây Bắc Hà Nội với khoảng trống sống trải nghiệm ngập tràn nắng, gió và hoa cỏ – một điểm trải nghiệm và nghỉ ngơi còn mới tại vùng ven đô.

Thanh Thư

Thông tin về khu căn hộ biệt thự nghỉ ngơi Green Oasis:

Web: http://www.greenoasis.vn/

Số điện thoại: 0975.226.607

Đăng ký đặt chỗ tham dự buổi lễ trình làng 22/12/2018 chỉ dành cho 50 người tiến hành đăng ký sớm nơi đây 

Sưu Tầm: Internet